Sở hữu bằng cử nhân đại học dễ dàng với chương trình học đại học trực tuyến 

Đại học trực tuyến

Trong thời buổi công nghệ 4.0 lên ngôi, việc học tập của con người cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vấn đề giáo dục, học tập ngày càng thích ứng với hoàn cảnh xã hội như việc sử dụng công nghệ trình chiếu thông minh, dạy học từ xa,..  

Đại học trực tuyến ( Đại học từ xa) là chương trình học thể hiện sự tiến bộ của xã hội và là giải pháp mang lại cơ hội học tập dễ dàng cho tất cả mọi người. Vì thế việc tìm hiểu kĩ càng về hệ học này là điều rất quan trọng. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây. 

Đại học trực tuyến
Đại học trực tuyến

1. Tổng quan về Đại học trực tuyến

Đại học trực tuyến, còn được gọi là học trực tuyến hay học qua mạng, là một hình thức giáo dục và đào tạo mà sinh viên tham gia qua Internet. Thay vì đến các trường học truyền thống để tham gia lớp học và gặp giảng viên trực tiếp, sinh viên học trực tuyến có thể tiếp cận các tài liệu giảng dạy, tham gia bài giảng và thực hiện bài tập từ xa thông qua máy tính và kết nối Internet.

Đại học trực tuyến cung cấp sự linh hoạt cho người học vì họ có thể theo học từ bất kỳ đâu có kết nối Internet, giúp họ tận dụng thời gian và lịch trình riêng để hoàn thành các khóa học. Hình thức này phù hợp cho những người không thể tham gia lớp học truyền thống do hạn chế địa lý, thời gian hoặc các ràng buộc cá nhân khác.

Chương trình Đại học trực tuyến thường cung cấp các khóa học từ cấp chứng chỉ đến cấp bằng cử nhân và thậm chí cấp bằng sau Đại học. Học viên thường tương tác với giảng viên và đồng học qua các phương tiện trực tuyến như diễn đàn, email, video học trực tuyến, và các nền tảng học trực tuyến đặc biệt.

Xem thêm:

2. Những đối tượng nào có thể đăng ký học Đại học trực tuyến?

Để có thể tham gia chương trình Đại học trực tuyến, điều kiện vô cùng đơn giản đó là phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. 

Những đối tượng trúng tuyển là những học viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng hoặc Đại học. Tùy vào từng trình độ và bằng cấp mà thời gian đào tạo cũng sẽ khác nhau.  Có thể nói, chỉ cần các bạn học hết cấp 3 là đã có thể học Đại học từ xa mà không phải trải qua bất cứ một kỳ thi căng thẳng nào. 

Đại học từ xa không giới hạn độ tuổi đăng ký, chỉ cần bạn có quyết tâm và hoài bão thì bạn có thể đăng ký học để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức,  gia tăng cơ hội nghề nghiệp của mình. 

Cho dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng luôn cố gắng trau dồi và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Đã có rất nhiều những tấm gương sống và chứng minh cho quan điểm học tập không ngừng nghỉ thật đáng nể phục. Đó là trường hợp của tân cử nhân U70 tuổi nhận Bằng tốt nghiệp ngành Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Sáng 10/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2023 cho gần 300 tân cử nhân đào tạo từ xa E-Learning.Trong đó, có 1 tân cử nhân ngành Ngân hàng – Tài chính rất đặc biệt: bà Trần Thị Lâm, 67 tuổi, quê ở Quảng Ngãi.

Năm 2020, bước sang tuổi 64, bà tiếp tục chinh phục ước mơ học đại học của mình. Bà đăng ký và trúng tuyển vào ngành Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau 3,5 năm miệt mài đèn sách với vô vàn khó khăn như tuổi tác, sức khỏe,… với nghị lực phi thường và tinh thần ham học hỏi, ngày 10/9/2023 bà chính thức được Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cấp bằng cử nhân Đại học từ xa ngành tài chính ngân hàng.

Do đó, việc học tập và thực hiện ước mơ giờ đây đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với chương trình học Đại học từ xa.

Những đối tượng nào có thể đăng ký học Đại học trực tuyến
Những đối tượng nào có thể đăng ký học Đại học trực tuyến

Xem thêm:

3. Những trường nào tuyển sinh chương trình Đại học trực tuyến?

Đại học trực tuyến là đơn vị đối tác tuyển sinh hệ đào tạo Đại học từ xa của các trường: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Thái Nguyên, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được rất nhiều bạn học viên tin tưởng.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đây là trường Đại học thuộc top đầu đào tạo các ngành về kinh tế tại Việt Nam. Điểm chuẩn đầu vào của trường tương đối cao so với mặt bằng chung nên phương thức đào tạo từ xa là cánh cửa thứ 2 để các bạn có thể theo học tại trường mà không phải trải qua kỳ thi trung học phổ thông khắc nghiệt. Các ngành đào tạo từ xa của Đại học Kinh tế quốc dân:

1. Quản trị kinh doanh

2. Luật

3. Kế toán

4. Tài chính – ngân hàng

5. Luật kinh tế

Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội hiện đang tuyển sinh hệ Đại học từ xa 8 ngành:

1. Kế toán

2. Ngân hàng

3. Quản trị kinh doanh

4. Công nghệ thông tin

5. Luật kinh tế

6. Luật

7. Ngôn ngữ Anh

8. Thương mại điện tử 

Đại học Thái Nguyên

Trong những năm vừa qua, Đại học Thái Nguyên đã khẳng định được chất lượng đầu ra của mình là những sinh viên có trình độ chuyên môn tốt. Ngoài ra, trường còn thuộc top 6 trường đại học lớn nhất cả nước với rất nhiều trường đại học vệ tinh. Các ngành đào tạo Đại học trực tuyến của Đại học Thái Nguyên:

1. Quản trị kinh doanh

2. Công nghệ thông tin

3. Kỹ thuật điện tử viễn thông

4. Kế toán

5. Ngôn ngữ Anh

6. Ngôn ngữ Trung

7. Tài chính – ngân hàng

8. Luật kinh tế

9. Thương mại điện tử

bằng cử nhân
bằng cử nhân

Học viện Tài chính

Học viện Tài chính là trường top đầu đào tạo đại học ngành tài chính – kế toán. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức của chương trình đại học từ xa. Các chuyên ngành đào tạo Đại học trực tuyến của Học viện Tài chính:

1. Kế toán

2. Quản trị doanh nghiệp

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường đào tạo đại học và sau đại học trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Đây là lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên khi dự định theo học khối ngành điện tử viễn thông hệ Đại học từ xa. Các chuyên ngành đào tạo trực tuyến học viện bưu chính viễn thông:

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật điện tử viễn thông

3. Quản trị kinh doanh

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là trường trực thuộc Đại học Thái Nguyên, là trường đại học công lập có thương hiệu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền bắc Việt Nam. Trường đã đưa ngành kỹ thuật vào Chương trình đào tạo từ xa. Các chuyên ngành đào tạo trực tuyến Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên:

1. Quản lý Công nghiệp

2. Kinh tế Công nghiệp

3. Kỹ thuật xây dựng

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là trường Đại học nổi tiếng trong việc đào tạo lĩnh vực nông nghiệp với đa dạng các ngành nghề. Được thành lập vào năm 1977, trường được coi là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu uy tín về nông nghiệp, lâm nghiệp, và nguồn tài nguyên tự nhiên tại Việt Nam. 

Các ngành học tuyển sinh như sau:

1. Kinh doanh quốc tế Chuyên ngành: Xuất nhập khẩu nông lâm sản

2. Công nghệ thực phẩm 

3. Nông nghiệp công nghệ cao

4. Công nghệ thực phẩm( chương trình tiên tiến-đào tạo bằng tiếng anh)

5. Khoa học môi trường

6. Kinh tế nông nghiệp

7. Quản lý đất đai

8. Quản lý tài nguyên và môi trường

Tham khảo đăng ký ngay chương trình học để nhận được tư vấn cũng như những hướng dẫn tham khảo chi tiết lộ trình học bạn nhé !!!

Xem thêm:

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0375.493.817

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *