TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT HỆ TỪ XA CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, ngành Luật nói chung đang rất ”hot” vì đây được coi là xu hướng phát triển của thời đại. Do đó, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành học này với nhiều hình thức khác nhau như chính quy, vừa học vừa làm, từ xa… Đặc biệt, ngành Luật hệ từ xa đang dần được nhiều người quan tâm. Đối với người đang đi làm, không có nhiều thời gian học, nhưng muốn lấy bằng cử nhân ngành Luật hệ từ xa thì việc chọn được ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt là một việc hết sức quan trọng. Vậy hãy cùng trang Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu về top các trường đại học đào tạo ngành Luật hệ từ xa chất lượng qua bài viết sau đây nhé!

luat-he-tu-xa

1. Tại sao nên chọn học Luật Hệ từ xa?

Học Luật Hệ từ xa sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích phải kể đến như:

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Với Luật hệ từ xa, người học có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng Internet. Do đó, với hình thức học này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều các khoản chi phí như chi phí sinh hoạt, chi phí mua tài liệu, chi phí đi lại,… Và hơn thế, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian vì với hệ từ xa, các bài giảng sẽ không cố định lịch học, bạn sẽ linh hoạt và chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu hàng ngày của bạn.

luat-he-tu-xa

Văn bằng không ghi hình thức đào tạo: Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng sẽ vẫn ghi các nội dung cũ nhưng không ghi thông tin về hình thức đào tạo. Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như chính quy, tại chức, từ xa… Do đó, giá trị của mỗi hình thức đào tạo đều ngang nhau và được các nhà tuyển dụng chấp nhận khi tham gia vào thị trường lao động. Chính vì thế, bằng cử nhân Luật hệ từ xa sẽ có giá trị tương đương với Luật Hệ chính quy, được Bộ GD&ĐT công nhận.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, học Luật Hệ từ xa đang là lựa chọn của nhiều người muốn lấy bằng đại học ngành Luật hệ từ xa. 

Xem thêm: MỨC LƯƠNG HẤP DẪN CỦA CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT HỆ TỪ XA SAU KHI TỐT NGHIỆP

2. Top các trường đào tạo ngành Luật Hệ từ xa chất lượng nhất

2.1. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đây là trường đại học thuộc top đầu trong những trường đại học về kinh tế. Với chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật, Đại học Kinh tế Quốc dân được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn đang đi làm và có ít thời gian học nhưng vẫn có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá.

Chương trình đào tạo cử nhân Luật hệ từ xa sẽ giúp người học có kiến cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật; có kỹ năng nghề nghiệp cơ bản để thực hiện được các công việc chuyên môn của ngành Luật, như: khả năng giao tiếp, trình bày, thuyết trình; kỹ năng làm việc nhóm; Sử dụng máy tính thành thạo; sử dụng tiếng Anh phục vụ công việc chuyên môn và có đủ năng lực tự chủ, tự chịu trách nhiệm với các công việc mình đảm trách trong khuôn khổ tuân thủ các quy định, quy tắc và định hướng chung. 

Với tấm bằng cử nhân ngành Luật hệ từ xa, người học sẽ nắm được kiến thức nền tảng về luật pháp và có kiến thức chuyên sâu của một số lĩnh vực pháp luật. Bên cạnh đó, người học có khả năng ứng dụng những kiến thức đó vào các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp như tư vấn về các vấn đề pháp lý, hành chính, hình sự, dân sự, hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tiến hành các hoạt động tố tụng… 

Khối lượng kiến thức toàn chương trình: 129 tín chỉ

Thời gian đào tạo: Từ 2 – 4 năm (tùy thuộc vào bằng cấp xét tuyển)

Xem thêm: REVIEW NGÀNH LUẬT HỆ TỪ XA CỦA NEU E-LEARNING

2.2. Trường Đại học Mở Hà Nội

Chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở nổi tiếng là trường có đa dạng các chuyên ngành đào tạo cho học viên lựa chọn. Bên cạnh chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Luật, trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác. 

Chương trình đào tạo các cử nhân Luật hệ từ xa giúp người học có kiến thức cơ bản của một số ngành là nền tảng của việc tiếp nhận tri thức về nhà nước và pháp luật của chương trình đào tạo luật cũng như kiến thức cơ bản cần thiết của cử nhân luật, phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên nắm vững và vận dụng tốt kiến thức lý luận và thực tiễn về nhà nước và pháp luật nói chung; kiến thức về pháp luật và thực tiễn pháp lý Việt Nam hiện hành thuộc các lĩnh vực pháp luật cơ bản để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong đời sống xã hội. Người học có hiểu biết sâu và vận dụng tốt các kiến thức của ngành luật. 

Tốt nghiệp ngành Luật hệ từ xa, người học sẽ có khả năng ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập cũng như tri thức kinh nghiệm của cá nhân vào các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp như tư vấn về các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tiến hành các hoạt động tố tụng…

Khối lượng kiến thức toàn chương trình: 142 tín chỉ

Thời gian đào tạo: Từ 2,4 – 3,6 năm (tùy thuộc vào bằng cấp xét tuyển)

luat-he-tu-xa

Trên đây là bài viết về top những trường đào tạo ngành Luật hệ từ xa chất lượng. Hy vọng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến đã cung cấp những kiến thức bổ ích về ngành Luật Hệ từ xa cho bạn đọc.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT NẾU BẠN MUỐN THEO HỌC NGÀNH LUẬT HỆ TỪ XA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Hiện Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến đang là đối tác tuyển sinh hệ đào tạo đại học từ xa của hai trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Mở Hà Nội, nếu bạn đang quan tâm đến học Luật hệ từ xa, vui lòng tham khảo cách thức đăng ký bên dưới để được thầy cô tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.