HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG?

Học đại học từ xa đang trở thành lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực đào tạo đại học, thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Đã không còn lạ lẫm khi công nghệ 4.0 áp dụng rộng rãi vào mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ kinh tế đến xã hội. Trong bối cảnh này, giáo dục trực tuyến trở nên không thể thiếu.

Vậy đại học từ xa là gì? Học Đại học từ xa tại trường Đại học Mở Hà Nội có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này.

He-tu-xa-Dai-hoc-Mo-Ha-Noi

Xem thêm:

Đại học từ xa là gì?

Đại học từ xa, còn được biết đến với tên gọi đại học trực tuyến hoặc học đại học online, là một hình thức giáo dục tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt và thuận tiện. Hiểu một cách tổng quát, đại học từ xa là phương pháp giảng dạy từ xa. Với hình thức học đại học từ xa, sinh viên không cần phải tới trực tiếp trường đại học để tham gia vào quá trình học tập mà sẽ tham gia học tập online thông qua mạng Internet.

Học đại học từ xa online giúp bạn tự quản lý thời gian học tập theo lịch trình cá nhân, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ học vấn và sở hữu bằng đại học mà không ảnh hưởng đến gia đình và công việc. Đại học từ xa mang đến sự linh hoạt và tiện lợi, và đã trở thành xu hướng phổ biến trong giáo dục hiện đại.

Một số ưu điểm của đại học từ xa

Học linh hoạt, mọi lúc mọi nơi: Chương trình học trực tuyến mọi lúc – mọi nơi – mọi khung giờ. Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí như đi lại, sinh hoạt. Kể cả sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn có thể vào tra cứu tài liệu.

Tiết kiệm thời gian: mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ 2h-3h khi rảnh để học trực tuyến, mà lượng kiến thức vẫn đảm bảo như học trực tiếp. Các video bài giảng đã được thu trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn video mình muốn học.

Tiết kiệm chi phí: Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký bao nhiêu khoá học mà họ cần.

Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ. Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian. Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Lượng kiến thức và tài liệu học tập vẫn được đảm bảo giống như học tập chính quy.

Xem thêm:

Bằng đại học từ xa có giá trị không?

Bang-Dai-hoc-tu-xa-truong-Dai-hoc-Mo-Ha-Noi

Vấn đề này được rất nhiều học viên quan tâm, sau khi biết được đại học từ xa là gì, mọi người sẽ quan tâm đến giá trị của tấm bằng. Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TRỰC TUYẾN,…Tức là bạn không còn phải lo giá trị tấm bằng nữa. Hiện giờ, trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn ghi hệ đào tạo là gì nữa, thay vào đó sẽ là hệ cử nhân hoặc kỹ sư.

Vì vậy, bằng đại học từ xa cũng có giá trị như bằng đại học truyền thống. Học viên hoàn toàn có thể tham gia vào các hình thức học tập cao hơn như thạc sỹ, tiến sĩ… hoặc sử dụng bằng đại học từ xa để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc hoặc chuyển sang lĩnh vực mới.

Học hệ từ xa trường Đại học Mở Hà Nội có tốt không, trường tuyển sinh những chuyên ngành nào?

Hiện nay đã có rất nhiều trường Đại học có chương trình đào tạo từ xa, tuy nhiên, các bạn học viên cần phải tìm hiểu thật kỹ và có sự lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp và hiệu quả. Như đã nói ở trên, đã có một số trường đại học được Bộ GD & ĐT công nhận hệ đào tạo trực tuyến, trong đó có chương trình đào tạo từ xa Đại học Mở Hà Nội.

Trường Đại học Mở Hà Nội là trường đại học đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục từ xa tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên.

Những chuyên ngành đào tạo từ xa đại học Mở Hà Nội:

1. Kế toán

2. Ngân hàng

3. Quản trị kinh doanh

4. Công nghệ thông tin

5. Luật kinh tế

6. Luật

7. Ngôn ngữ Anh

8. Thương mại điện tử 

Đặc biệt, với lộ trình đào tạo tối thiểu chỉ từ 2,2 đến 3,0 năm thì chương trình học này là sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm hiểu học.

He-tu-xa-Dai-hoc-Mo-Ha-Noi

Tham khảo đăng ký ngay chương trình học để nhận được tư vấn cũng như những hướng dẫn tham khảo chi tiết lộ trình học bạn nhé !!!

Xem thêm:

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0375.493.817

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *