Tìm hiểu về đại học trực tuyến đh kinh tế quốc dân (neu e-learning)?

Học trực tuyến tại Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường top đầu về ngành kinh tế. Nhìn thấy được sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và nhu cầu nguồn nhân lực cao trong lĩnh vực này, Đại học Kinh tế Quốc dân đã không ngừng mở rộng quy mô đào tạo học trực tuyến dành cho cử nhân kinh tế, cung cấp đầu tàu chất lượng cho nền kinh tế nước nhà. Với chương trình đại học trực tuyến của Đại học Kinh tế Quốc (NEU E-learning) đã tạo điều kiện học tập đại học cho mọi đối tượng có mong muốn được học tập tại ngôi trường uy tín này.

NEU E-learning đã được triển khai nhiều đợt tuyển sinh với những ngành học trụ cột của trường, mang đến nhiều cơ học tập hơn. Vậy để tìm hiểu về Đại học trực tuyến ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) là gì? Tại sao nên chọn Đại học trực tuyến ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning)? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân

1. Đại học trực tuyến ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) là gì?

Dạy học trực tuyến trên E-learning là hình thức giảng dạy mà người dạy và người học sẽ sử dụng những phần mềm nền tảng học trực tuyến, ứng dụng âm thanh, hình ảnh trên các thiết bị thông minh để có thể trao đổi và truyền tải bài học.

được thành lập theo quyết định của hiệu trưởng trường. Mục đích thành lập hệ đào tạo từ xa là để đem lại những chương trình học, các chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong thời đại hiện nay, cũng như xa hơn là đào tạo nguồn nhân lực trí thức cao cho nước nhà.

Các bài giảng và tài liệu đều ở dưới dạng video, hình ảnh, âm thanh được đưa lên các nền tảng trực tuyến để người dạy và người học truy cập vào mọi lúc mọi nơi. Song song đó, chương trình đào tạo cũng có những buổi học đối thoại trực tiếp giữa giảng viên và học viên để trao đổi với nhau.

Xem thêm: GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC TRỰC TUYẾN NEU E-LEARNING?

2. Vì sao nên chọn học đại học trực tuyến ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning)?

Với hơn 3000 chỉ tiêu mỗi đợt tuyển sinh, đại học trực tuyến ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning luôn thu hút nhiều đợt đăng ký học và nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ trong quá trình hoặc mà ngay cả khi các bạn học viên đã tốt nghiệp chương trình này. Dưới đây là những lý do được khuyến khích các bạn đang có nhu cầu học từ xa có thể tham khảo chương trình học từ xa của ĐH Kinh tế Quốc dân:

2.1. Hình thức học tập hiện đại 

Với hình thức học đại học qua hình thức trực tuyến (học online tại nhà), bạn không cần phải đến trường, chỉ cần duy trì thói quen học tập mỗi ngày tại nhà vào thời gian rảnh là có thể nắm vững kiến thức của môn học. Vì vậy, chương trình học được thiết kế rất linh động, phù hợp cho các bạn có ít thời gian rảnh rỗi. 

Hình thức học tập hiện đại 
Hình thức học tập hiện đại

2.2. Chương trình học chất lượng, thuận tiện

Với hệ thống học tập E-learning, tất cả mọi bài giảng sẽ được thầy cô biên soạn sẵn dưới dạng video và hệ thống bài tập nhằm củng cố kiến thức. Tất cả các bài giảng đều được soạn dựa trên Chương trình đào tạo (CTĐT) được xây dựng bảo Khoa và do nhà trường thông qua theo đúng yêu cầu của bộ GD-ĐT, đảm bảo chuẩn đầu ra về kiến thức cũng như kỹ năng cho học viện. Do đó, bạn sẽ không sợ bỏ sót bất kỳ kiến thức nào.

2.3. Văn bằng Cử nhân có giá trị

Hiện nay, theo thông tư Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp từ xa sẽ được công nhận có giá trị ngang hàng với bằng đại học chính quy do không còn phân biệt hình thức đào tạo. Điều đó cũng có nghĩa cơ hội việc làm cũng sẽ mở rộng hơn cho học viên khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân từ xa NEU E-learning.

3. Đại học trực tuyến ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) tuyển sinh năm học 2024

Năm học 2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục triển khai các đợt tuyển sinh Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU E-learning). 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục triển khai các đợt tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục triển khai các đợt tuyển sinh

“Căn cứ Quyết định số 2533/2022/QĐ-ĐHKTQD ngày 01/11/2022 về việc ban hành Quy chế Tuyển sinh đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân;

Căn cứ Quyết định số 1595/QĐ-ĐHKTQD ngày 28/12/2023 về việc ban hành Đề án tuyển sinh đại học năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân;

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU E-learning) đợt 1 năm 2024 khu vực miền Bắc tại Thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

– Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên, không giới hạn độ tuổi và có mong muốn được học tập;

Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đối với công dân nước ngoài, phải có khả năng giao tiếp được bằng ngôn ngữ sử dụng trong chương trình đào tạo và đảm bảo các quy định theo quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam hiện hành.

– Ngành tuyển sinh: Kế toán, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng (Chi tiết chương trình đào tạo được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Trường).” (Trích)

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ được giải đáp hầu hết các thắc mắc về NEU E-learning của mình. Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) hoặc muốn đăng ký tư vấn chọn ngành học, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới.

Xem thêm: THẮC MẮC: NGƯỜI ĐI LÀM NÊN HỌC NEU E-LEARNING THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển: Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *