E – Learning học từ xa trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

E - learning học từ xa

E – learning học từ xa đang trở thành phương pháp học tập được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy, E – learning là gì?

E - learning học từ xa
E – learning học từ xa

E – learning là phương pháp học trực tuyến sử dụng kết nối mạng Internet để phục vụ học tập. Hệ thống E – learning giống như một môi trường học tập bao gồm các công nghệ lưu trữ và truyền tải dữ liệu. Nhờ đó, người học có thể tương tác với nhau ngay trên hệ thống đào tạo trực tuyến mà không cần phải gặp trực tiếp.

Ưu điểm của học trực tuyến E – learning

E-learning ra đời đã cho thấy những bước tiến không nhỏ so với việc đào tạo offline bằng phương pháp truyền thống. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đào tạo, E-learning còn giúp bài giảng trở nên đa nền tảng, sinh động, hấp dẫn và hiệu quả.

– Không bị giới hạn thời gian và không gian học: Hệ thống E – learning đã giúp người học xóa dần đi khoảng cách về không gian và thời gian. Không phải mất thời gian đến lớp theo một khung giờ cố định, người học có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

– Tính hấp dẫn qua các bài giảng: Sự kết hợp hình ảnh minh họa, âm thanh hoặc những tình huống được xây dựng bằng các nhân vật trong bài giảng đã giúp cho các bài giảng trở nên sống động và thú vị hơn. E – learning giúp người học không chỉ nghe giảng mà còn được xem những ví dụ trực quan. Thậm chí, học viên còn có thể tương tác với bài học để nắm bắt được nhiều kiến thức hơn.

– Khả năng cập nhật: dễ dàng cập nhật các bài học mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhờ đó học viên có thể tiếp cận tài liệu nhanh hơn.

– Sự phối hợp: Khi áp dụng phương pháp học trực tuyến E – learning, học viên có thể dễ dàng trao đổi với nhau qua mạng trong quá trình học. Hơn nữa, người học cũng có thể trao đổi với giảng viên để củng cố kiến thức. Các trao đổi này sẽ được hỗ trợ rất tích cực trong quá trình học.

Phương pháp đào tạo trực tuyến E-learning cũng được áp dụng phổ biến trong giáo dục hệ cao đẳng và đại học. Thay vì phải đến trường học, bạn hoàn toàn có thể học ở nhà mà vẫn cập nhật đủ kiến thức và được trao tấm bằng đại học giá trị.

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU  E-learning) với các ưu điểm:

-Không cần đến trường: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, ipad, máy tính để bàn/máy tính xách tay có kết nối internet là bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Môi trường học tập Online không hề thua kém so với môi trường học tập truyền thống.

– Tiết kiệm thời gian: Không còn cảnh hàng ngày bắt xe buýt hoặc lái xe máy đi đến trường học. Không còn tắc đường, khói bụi hay nắng gió mưa giông.

– Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần lên thành phố thuê trọ, không lo về chi phí sinh hoạt, đi lại,…

– Công nghệ học tập hiện đại: Sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua hệ thống học tập từ xa E – Learning.

– Giảng viên chuyên môn cao: 100% giảng viên là các GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ hiện đang trực tiếp công tác tại trường, cùng với đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

– Thời gian đào tạo chỉ từ 2 – 4 năm, tùy thuộc vào trình độ và bậc tốt nghiệp trước đó.

– Với hơn 60 năm phát triển về lĩnh vực đào tạo đại học. Hợp tác nghiên cứu – đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và quốc tế. Đại học Kinh tế Quốc dân đang đi đầu về khối ngành kinh tế, quản lý và QTKD. Chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và áp dụng công nghệ vào chương trình E-learning. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trên 96%. Áp dụng thực tiễn: Phát triển vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn áp dụng được ngay trong công việc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Website: daihoctructuyen.com.vn/

Hotline: 0987 426 511