REVIEW QUẢN TRỊ KINH DOANH NEU E-LEARNING: HỌC GÌ? LÀM GÌ?

Quản trị kinh doanh là ngành học gần như chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển nhanh chóng như hiện nay. Trong đó, ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn muốn học đại học từ xa. Vậy ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning học gì và ngành này sau khi ra trường làm công việc gì? đều là những vấn đề được nhiều phụ huynh và sinh viên đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây của Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngành học Quản trị kinh doanh NEU E-learning này để các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn ngành học cho mình.

quan-tri-kinh-doanh-neu-e-learning

1. Quản trị kinh doanh NEU E-learning là gì?

Ngành Quản trị kinh doanh nói chung là ngành học đào tạo các kiến thức về quản trị, quản lý và các kỹ năng về giám thị, giám sát hoạt động kinh doanh và những lĩnh vực liên quan như tài chính, kế toán, tiếp thị, nhân sự,… Đây là ngành học khai phá tất cả tiềm năng quản lý, kinh doanh… cho những người học năng động, yêu ngành và có đam mê đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh. Trong đó, Quản trị kinh doanh NEU E-learning là hình thức học từ xa của Quản trị kinh doanh do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy.

Ngoài những môn lý luận chính trị bắt buộc phải học thì bạn sẽ được học những gì cơ bản nhất, tổng quan nhất như môn: quản trị học, kinh tế vi mô – vĩ mô, marketing căn bản, nguyên lý kế toán, kinh tế lượng…

Sau khi bạn có kiến thức cơ bản nhất về kinh tế, bạn sẽ bắt đầu được học những môn chuyên sâu hơn như Quản trị doanh nghiệp, Quản trị marketing, Quản trị tài chính, Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh, Quản trị rủi ro, Quản trị dự án, Thị trường chứng khoán, Thống kê kinh doanh, Nghệ thuật lãnh đạo,…

Xem thêm: Học quản trị kinh doanh hệ từ xa: Mức lương sau khi tốt nghiệp như thế nào?

2. Học Quản trị kinh doanh NEU E-learning ra làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh E-learning với những kiến thức tích lũy tại trường, bạn có thể thử thách ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, trước khi làm ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng phải tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu của ngành đó bởi bạn chỉ mới có kiến thức cơ bản.

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp, các Cử nhân Quản trị kinh doanh E-learning có thể đảm nhận các vị trí:

– Nhân viên, chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán,…

– Thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty

– Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hay các trung tâm đào tạo kỹ năng quản trị kinh doanh

– Tự thành lập và điều hành công ty riêng

Trong đó, nổi bật và phổ biến nhất là hai vị trí: Marketing hoặc Kinh doanh.

quan-tri-kinh-doanh-neu-e-learning

3. Học Quản trị kinh doanh NEU E-learning cần tố chất gì?

Nếu bạn sở hữu một trong những yếu tố dưới đây vậy thì ngành Quản trị kinh doanh E-learning là một lựa chọn chuẩn xác dành cho bạn.

Có đam mê kinh doanh: Có đam mê đối với lĩnh vực kinh tế, công việc kinh doanh và quản trị chính là tố chất đầu tiên và cực kỳ quan trọng để xem bạn có hợp với ngành quản trị kinh doanh hay không. 

Năng động, tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán: Nếu sở hữu các tố chất này bạn sẽ dễ dàng hòa nhập và bắt nhịp nhanh trong nghề kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn mạnh mẽ, khả năng xử lý khủng hoảng và ra quyết định tốt tương lai bạn sẽ trở thành một nhà quản trị giỏi.

Có tư duy logic, có khả năng quan sát và sự nhạy bén: Nếu bạn là người giỏi tính toán, phân tích, đánh giá, luôn thích giải quyết vấn đề bằng tư duy logic thì ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành phù hợp với bạn. 

Luôn đổi mới, sáng tạo, không thích rập khuôn máy móc: Để có thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao và không ngừng thay đổi của khách hàng, bản thân người kinh doanh phải luôn năng động, linh hoạt để không những đáp ứng mà còn phát triển nhu cầu đó hơn.

Xem thêm: Tại sao người đi làm nên học Quản trị kinh doanh hệ từ xa?

quan-tri-kinh-doanh-neu-e-learning

Với những review chi tiết về ngành học Quản trị kinh doanh NEU E-learning trên đây, Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến mong rằng bạn đọc sẽ được giải đáp hầu hết các thắc mắc về Quản trị kinh doanh NEU E-learning của mình. Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) hoặc muốn đăng ký xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới để được thầy cô hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *