CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Ngành Quản trị kinh doanh luôn đứng TOP những ngành học thuộc khối ngành Kinh tế được nhiều thí sinh yêu thích và đăng ký lựa chọn trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Lý do đa số là vì ngành học này có cơ hội việc làm rất đa dạng, phù hợp với nhiều bạn có sở thích và đam mê lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang mong muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về ngành học này tại ENEU nhé!

1. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Kiến thức giáo dục đại cương: 43 tín chỉ

Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp: Kiến thức cơ sở ngành: 85 tín chỉ

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT

Người đã có bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp….

Người đã có bằng sau Đại học…

3. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trung tâm Đào tạo đại học từ xa NEU thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân chỉ áp dụng tuyển sinh theo một hình thức duy nhất đó là XÉT TUYỂN (không thi tuyển), học viên hoàn toàn không phải ôn thi và tham dự thi đầu vào như các chương trình khác.

4. VĂN BẰNG SAU TỐT NGHIỆP

Cấp bằng Cử nhân Đại học Kinh Tế Quốc Dân và có giá trị tương đương hệ Chính quy.

Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng sẽ vẫn ghi các nội dung cũ nhưng không ghi thông tin về hình thức đào tạo từ ngày 01/03/2020, 

Bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị sử dụng suốt đời trên phạm vi toàn quốc

Có thể học lên các bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ, thi công chức theo đúng quy định của nhà nước…

5. QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA ENEU HỌC NHỮNG GÌ?

Quản trị Kinh doanh là một ngành khá rộng, bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến quản trị và quản lý. 

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học từ xa NEU-Elearning sẽ trang bị cho bạn tất cả các kiến thức chuyên sâu, chuyên ngành về lĩnh vực quản trị kinh doanh cần thiết để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản như Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản lý sản xuất và Quản lý nhân sự. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học các môn học chuyên ngành như Quản trị chiến lược, Quản trị rủi ro và Quản trị chuỗi cung ứng,…

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết liên quan đến nghiệp vụ quản lý, quản trị, đảm bảo đầu ra đạt chất lượng cả về kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn.

6. CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Trong quá trình lựa chọn ngành học cũng như định vị tương lai, nhiều bạn thí sinh, sinh viên vẫn chưa nắm bắt một cách rõ ràng “Học ngành quản trị kinh doanh ra trường làm nghề gì?”

Chương trình đào tạo của ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân giúp cho sinh viên được trang bị kiến thức đa ngành – đa lĩnh vực như: Marketing, kinh doanh, tài chính, quản trị nhân lực, quản lý sản xuất, quản trị chuỗi cung ứng,… Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh có thể đi làm ở nhiều vị trí công việc.

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp, các Cử nhân Quản trị kinh doanh có thể đảm nhận các vị trí:

 • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán
 • Thăng tiến trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty
 • Tự thành lập và điều hành công ty riêng
 • Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp

Trong đó, nổi bật và phổ biến nhất là hai vị trí: Marketing hoặc Kinh doanh.

7. NHỮNG AI SẼ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH?

Nếu bạn sở hữu một trong những yếu tố dưới đây vậy thì ngành Quản trị kinh doanh là một lựa chọn chuẩn xác dành cho bạn.

 • Có đam mê kinh doanh: Có đam mê đối với lĩnh vực kinh tế, công việc kinh doanh và quản trị chính là tố chất đầu tiên để xem bạn có hợp với ngành quản trị kinh doanh hay không. Đam mê kinh doanh chính là tiền đề để bạn chinh phục tri thức, đeo đuổi thành công trong sự nghiệp.
 • Năng động, tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán: Nếu sở hữu các tố chất này bạn sẽ dễ dàng hòa nhập và bắt nhịp nhanh trong nghề kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn mạnh mẽ, khả năng xử lý khủng hoảng và ra quyết định tốt tương lai bạn sẽ trở thành một nhà quản trị giỏi.
 • Có tư duy logic, có khả năng quan sát và nhạy bén: Nếu bạn là người giỏi tính toán, phân tích, đánh giá, luôn thích giải quyết vấn đề bằng tư duy logic thì ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành phù hợp với bạn. Đây là điểm khởi đầu hoàn hảo để bạn có thể đề ra những kế hoạch kinh doanh hợp lý và có khả năng đánh bại các đối thủ trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt.
 • Luôn đổi mới, sáng tạo, không thích rập khuôn máy móc: Để có thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao và thay đổi không ngừng của khách hàng, bản thân người kinh doanh phải luôn năng động, linh hoạt để sáng tạo ra những sản phẩm mới nhất, những cách thức bán hàng độc đáo nhất. Thị trường luôn biến đổi không ngừng, người kinh doanh không thể chậm chạp, bị động.

Với những thông tin trên, bài viết “Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh” đã bao quát những điểm quan trọng cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và theo học Hệ đào trực tuyến ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hi vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin hơn về ngành học Quản trị kinh doanh. Chúc bạn thành công trên con đường học tập của mình!

—-> Đăng ký học từ xa ngành quản trị kinh doanh tại: tuxa.daihoctructuyen.com.vn/eneu

  3 thoughts on “CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

   • COLIGHT says:

    chào bạn, Tùy theo bằng cấp của bạn, thời gian dự kiến sẽ là:
    – Bằng CD, ĐH dự kiến 2 năm.
    – Bằng Trung Cấp, Trung Cấp nghề dự kiến 3.5 năm.
    – Bằng THPT dự kiến 4 năm.
    Bạn có thể gửi mình số điện thoại hoặc zalo được không? Trường sẽ gửi chi tiết về lộ trình học, thời gian học, học phí dự kiến cho bạn tham khảo ạ.

   • COLIGHT says:

    bạn có thể gửi mình sđt nhà trường sẽ liên hệ tư vấn cho bạn, hoặc bạn kb zalo với mình qua 0964746883 để mình tư vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *