Chương trình Ký kết hợp tác giữa các Doanh nghiệp Thẩm định giá và Kinh doanh BĐS với Học viện Tài chính”

Sáng ngày 21 tháng 04 năm 2023, tại trụ sở 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Tài chính đã tổ chức chương trình “Ký kết hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Học viện Tài chính”. Chương trình với sự kết nối của Lãnh đạo HVTC, 08 doanh nghiệp lớn trong ngành Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản (TĐG&KDBĐS), các đại biểu, khách mời, cán bộ, giảng viên, sinh viên Chuyên ngành TĐG&KDBĐS (Chuyên ngành 16).

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng & phát triển Học viện Tài chính (1963-2023) và kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Chuyên ngành Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản (2003 – 2023).

Trong những năm qua, Học viện Tài chính (HVTC) luôn quan tâm và chú trọng phát triển mối quan hệ  hợp tác giữa Học viện và các doanh nghiệp, gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, rèn luyện kỹ năng cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các chuyên ngành. Nhằm gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa đào tạo và thực tiễn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá và kinh doanh bất động sản của HVTC, cũng như tăng cường trao đổi thông tin chuyên môn và các hoạt động hợp tác khác giữa Học viện và các doanh nghiệp, Học viện Tài chính trang trọng tổ chức Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Tài chính và 08 doanh nghiệp lớn trong và ngoài ngành TĐG&KDBĐS.

Tham dự Chương trình, về phía Đảng ủy, Ban Giám đốc HVTC có sự hiện diện của NGƯT. PGS.TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tài chính.  Về phía các Phòng, Ban HV, Tổ chức đoàn thể HV có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Lê Cường – Chánh Văn phòng – HVTC; TS. Lưu Hữu Đức – Trưởng Ban Công tác Chính trị và Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Hỗ trợ khởi nghiệp HVTC; TS. Tạ Đình Hoà – Uỷ viên Ban Thường vụ thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên – HVTC.

Đại diện Ban Lãnh đạo HVTC, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Tổ chức Đoàn thể của HVTC

Về phía các doanh nghiệp, có sự tham dự của Ông Lê Tiến Liêm – Tổng Giám đốc CTCP Dịch vụ và Đầu tư Tân Long (Tan Long Land); Ông Nguyễn Đăng Quang – Tổng giám đốc CTCP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam (VVFC); Bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty VNG Value; Ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Giám định Thẩm định Sài gòn (Sagonap); Bà Đỗ Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ – Cen Value; Bà Phạm Thu Hương – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá VTA; Ông Nguyễn Thanh Khiết – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO; Ông Nguyễn Văn Sỹ – Giám đốc Chi nhánh Kinh doanh Miền Bắc – CTCP Tổng Công ty Sông Gianh và đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TĐG & KDBĐS.

Đại diện các doanh nghiệp tham dự Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác

Về phía Khoa Tài chính doanh nghiệp, có sự hiện diện của: PGS.TS. Vũ Văn Ninh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa TCDN; PGS.TS. Đoàn Hương Quỳnh – Phó Trưởng khoa TCDN, Trưởng Bộ môn TCDN; TS. Nguyễn Thị Thanh – Phó trưởng khoa TCDN, Trưởng Bộ môn Phân tích Tài chính; TS. Phạm Minh Đức – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa TCDN.

Về phía Bộ môn Định giá Tài sản (ĐGTS) và Chuyên ngành 16 có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn Định giá Tài sản; TS. Trần Thị Thanh Hà – Phó trưởng bộ môn Định giá Tài sản; Các thầy giáo, cô giáo bộ môn ĐGTS, cùng đại diện sinh viên các khóa 56,57,58, 59 Chuyên ngành 16- Chuyên ngành TĐG&KDBĐS.

Ban Lãnh đạo Khoa Tài chính doanh nghiệp – HVTC

Mở đầu chương trình, TS. Trần Thị Thanh Hà – Phó trưởng bộ môn ĐGTS phát biểu khai mạc. Trải qua gần 20 năm thành lập kể từ khi có quyết định thành lập Bộ môn ĐGTS và chuyên ngành TĐG & KDBĐS, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Học viện Tài chính, Khoa Tài chính Doanh nghiệp đã luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để Bộ môn ĐGTS và chuyên ngành 16 phát triển. HVTC đã triển khai các hoạt động hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo về thẩm định giá và kinh doanh bất động sản. Những hoạt động hợp tác ấy đã có những có kết quả tốt đẹp, phù hợp với chủ trương và định hướng phát triển Chuyên ngành Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản của Học viện cũng như xu thế phát triển ngành nghề Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

TS. Trần Thị Thanh Hà – Phó trưởng bộ môn ĐGTS phát biểu khai mạc Chương trình

Thay mặt bộ môn Định giá Tài sản, PGS.TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn ĐGTS đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của chuyên ngành Thẩm định giá & Kinh doanh bất động sản, bề dày thành tích Bộ môn ĐGTS đạt được nhờ sự nỗ lực của Thầy Cô và trò Chuyên ngành 16 trong suốt 20 năm qua. Từ khi thành lập đến nay, bộ môn và chuyên ngành TĐG & KDBĐS đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Đoàn TN HV, lãnh đạo Khoa TCDN, lãnh đạo các Phòng, Ban trong toàn Học viện; đặc biệt các doanh nghiệp đã luôn đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ. Chương trình “Ký kết hợp tác giữa Doanh nghiệp và Học viện Tài chính” là dấu mốc quan trọng trong quá trình đổi mới, phát triển của Học viện Tài chính nói chung và Chuyên ngành 16 nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn ĐGTS giới thiệu HVTC, Bộ môn ĐGTS, Chuyên ngành 16 và ý nghĩa của Chương trình

Chương trình ký kết hợp tác được thực hiện lần lượt giữa Đại diện của 08 doanh nghiệp lớn, uy tín trong ngành TĐG&KDBĐS và Đại diện Học viện Tài chính với những nội dung ký kết cụ thể của từng doanh nghiệp và HVTC.

* Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Tân Long (Tân Long Land) được thành lập từ năm 2003. Với tiêu chí lấy khách hàng là trung tâm của sự phục vụ, Tân Long Land là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Môi giới, tư vấn, đầu tư bất động sản. Công ty luôn đặt mục tiêu nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư lớn như Vin Group, VRG, SunShine Group, Capital House, Capital Land, Nova Land…và cũng là cầu nối vững chắc kiến tạo nên giá trị sống cũng như cơ hội đầu tư của khách hàng.

Ông Lê Tiến Liêm – Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc CTCP Dịch vụ và Đầu tư Tân Long ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính

* Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam – VVFC (tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính) được coi là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực TĐG ở Việt Nam, đơn vị TĐG đầu tiên được thành lập tại Việt Nam năm 1998. Với 25 năm kinh nghiệm, VVFC đã khẳng định vị thế, uy tín của đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực TĐG với 17 Chi nhánh, Văn phòng Đại diện trên khắp cả nước. VVFC hiện là đơn vị có số lượng Thẩm định viên về giá và Chi nhánh được Bộ Tài chính cho phép ban hành Chứng thư Thẩm định giá nhiều nhất tại Việt Nam. Công ty đã vinh dự được nhận 02 Huân chương Lao động hạng nhì, 07 Huân chương Lao động Hạng Ba, 30 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 03 Cờ Thi đua của Chính phủ, 05 Cờ Thi đua của Bộ Trưởng Bộ Tài chính cùng nhiều Bằng khen của Bộ Tài chính.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Tổng giám đốc CTCP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam (VVFC)đại diện Công ty ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính

* Công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Nam là một trong những đơn vị thẩm định giá hàng đầu Việt Nam, lấy giá trị cốt lõi là tâm trí tín và tầm nhìn. Lãnh đạo công ty luôn luôn chú trọng vào việc xây dựng nền tảng vững chắc và không ngừng củng cố phát triển năng lực nội tại của công ty. Các dịch vụ của VNG Value bao gồm: Thẩm định giá tài sản dịch vụ, tư vấn nghiên cứu TTBĐS, dịch vụ tư vấn đầu tư và môi giới kinh doanh BĐS. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty với gần 200 người có trình độ đại học, thạc sỹ, là các nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao.

Bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch HĐTV công ty TNHH thẩm định giá VNG Việt Namđại diện doanh nghiệp ký kết hợp tác với Học viện Tài chính

* Công ty CP Giám định Thẩm định Sài gòn (Sagonap) có hệ thống Chi nhánh, VP đại diện trên cả nước với gần 100 thành viên chuyên nghiệp, năng động, nắm vững kiến thức, giàu kinh nghiệm, luôn cầu tiến và không ngừng phát triển. Các đối tác chiến lược của Sagonap là các tổ chức tài chính – ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ABBank, BIDV, SeAbank, KienLongbank… các Sở tài chính, các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, các công ty địa ốc, các nhà đầu tư, trung tâm phát triển quỹ đất, tòa án, các Thi hành án và ban bồi thường giải phóng mặt bằng các quận, huyện…

Ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sagonap đại diện doanh nghiệp ký kết hợp tác với Học viện Tài chính

* Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ – Cen Value được thành lập ngày 03/08/2005, là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong ngành Thẩm định giá tại Việt Nam – nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Cengroup. Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, bằng sự lỗ lực và những bước đi đột phá, tiên phong, CEN Value trở thành doanh nghiệp Thẩm định giá Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam với quy mô toàn quốc, từ những dự án lớn của các tập đoàn hàng nghìn tỷ đồng đến khách hàng cá nhân, Cen Value đã chứng tỏ được sự uy tín của mình với phương châm: Minh bạch – Chất lượng – Hài lòng.

Bà Đỗ Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ – Cen Valueđại diện doanh nghiệp ký kết hợp tác với Học viện Tài chính

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá VTA được thành lập bởi đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp có trình độ, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ các Tiêu chuẩn Thẩm định giá do Nhà nước ban hành cũng như các Tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế. Cán bộ, nhân viên công ty 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, trong đó có 01 Tiến sĩ và gần 30% là Thạc sĩ hoặc đang theo học Thạc sĩ. Với phương châm: “Độc lập – Chính xác – Hiệu quả”, VTA cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bà Phạm Thu Hương – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán vàThẩm định giá VTA đại diện doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính

*Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO được thành lập vào ngày 25/09/2007, đến nay ASCO đã trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Thẩm định giá. Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên nền tảng Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. ASCO cũng cho rằng: “Riêng rẽ mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước, cùng nhau chúng ta là đại dương” chính điều này đã trở thành triết lý sống và làm việc của mỗi nhân viên trong Công ty.

Ông Nguyễn Thanh Khiết – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCOđại diện doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính

* Tổng Công ty Sông Gianh: Tiền thân của Tổng công ty Sông Gianh là XN sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch được thành lập ngày 26-04 – 1988. Nhiệm vụ của Công ty là sản xuất, khai thác vật liệu xây dựng để bán, phục vụ trong lĩnh vực xây lắp công trình. Công ty vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý như: SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015, Thương hiệu vàng nông nghiệp 2017, Sản phẩm tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2017… Công ty vinh dự đạt Top 10 Doanh Nghiệp Tín Nhiệm Nhất Việt Nam, TOP 50 thương hiệu uy tín ngành hóa chất Việt Nam năm 2016…

Ông Nguyễn Văn Sỹ – Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh KD Miền Bắc – Tổng Công ty Sông Gianh – đại diện doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Tài chính

Các doanh nghiệp và HVTC cam kết thực hiện các hoạt động hợp tác đã ký kết nhằm hướng tới giá trị chung cho DN, HVTC, Sinh viên Chuyên ngành 16.

Tiếp nhận những tình cảm đầy ý nghĩa từ các doanh nghiệp tham dự chương trình, PGS.TS.NGƯT. Trương Thị Thủy – Phó giám đốc HVTC bày tỏ sự trân quý đặc biệt với sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ của các doanh nghiệp. HVTC sẽ luôn là đối tác uy tín, tin cậy mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp trên cơ sở hợp tác lâu dài và bền vững.

Học viện Tài chính nói chung và Bộ môn ĐGTS nói riêng hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài lĩnh vực TĐG&KDBĐS. Thay cho lời cảm ơn, NGƯT.PGS.TS. Trương Thị Thủy – Phó giám đốc HVTC cùng Ban lãnh đạo Học viện, Khoa TCDN và Bộ môn ĐGTS có bó hoa tươi thắm dành tặng cho các doanh nghiệp ký kết thảo thuận hợp tác.

PGS.TS.NGƯT. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu chia sẻ với Các doanh nghiệp và các đại biểu, Thầy Cô giáo, Sinh viên tham dự Chương trình

Học viện Tài chính gửi tặng bó hoa tươi thắm tới các Doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác

Đại diện các doanh nghiệp tham gia ký kết, ông Lê Tiến Liêm – Tổng giám đốc công ty Tân Long Land cũng khẳng định: “HVTC là nơi đào tạo ra những sinh viên tốt nhất về lĩnh vực Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản. Bất động sản là một trong những ngành nghề cốt lõi của bất kỳ quốc gia nào. Nguồn tài nguyên quan trọng và không thể tái sinh chính là một trong các loại, yếu tố gắn liền và cấu thành BĐS. Vì vậy ngành KDBĐS đang là một ngành quản lý nhiều nhất tài sản của đất nước. Chính vì vậy sinh viên thẩm định giá và kinh doanh bất động sản đang được học ở một trong các ngành nghề tốt nhất”. Ông cũng bày tỏ việc ký kết thỏa thuận hợp tác là một việc có ý nghĩa hết sức cần thiết để các doanh nghiệp có thể tham gia vào quá trình đào tạo nghề cho sinh viên, tạo ra những sản phẩm tốt đáp ứng yêu cầu lao động trong thực tế, đồng thời quảng bá hình ảnh của công ty.

Bà Nguyễn Thanh Lịch – Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam với góc nhìn từ lãnh đạo một doanh nghiệp về lĩnh vực thẩm định giá, chia sẻ: “Thẩm định giá là một trong những ngành nghề mang tính định hướng và cốt lõi của nền kinh tế. Với nền tảng kiến thức đã được trang bị trong nhà trường, sự định hướng của các thầy cô, cùng sự hỗ trợ của các DN, các bạn SV chuyên ngành 16 sẽ có nhiều trải nghiệm thực tế, trao đổi thông tin hai chiều một cách thường xuyên liên quan đến nghiệp vụ TĐG và KDBĐS với Công ty Thẩm định giá VNG”

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO – người đại diện là ông Nguyễn Thanh Khiết – Tổng giám đốc Công ty;  Công ty Cổ phần Giám định, Thẩm định Sài Gòn (Sagonnap) – người đại diện là ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sagonap và Bà Đỗ Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ – Cen Value đều cho rằng việc hợp tác giữa doanh nghiệp với cơ sở đào tạo là HVTC là rất quan trọng giúp sinh viên được tiếp cận, cọ sát với môi trường thực tế, góp phần rút ngắn khoảng cách từ nhà trường đến doanh nghiệp. Và đại diện các doanh nghiệp cũng mong rằng sự hợp tác giữa HVTC và doanh nghiệp sẽ có những hoạt động thiết thực hơn nữa trong tương lai.

Đại diện Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa TCDN, PGS.TS. Vũ Văn Ninh đánh giá cao chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HVTC và 08 doanh nghiệp lớn trong và ngoài lĩnh vực TĐG & KDBĐS. Thỏa thuận ký kết này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho giảng viên và sinh viên HVTC nói chung và chuyên ngành TĐG & KDBĐS nói riêng: thường xuyên tham gia báo cáo thực tế, tạo cơ hội thực tập, việc làm cho các em sinh viên chuyên ngành 16 của Khoa TCDN, đáp ứng mục tiêu học đi đôi với hành, tăng cường tiếp cận thực tế trong quá trình đào tạo tại HVTC.

PGS.TS. Vũ Văn Ninh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa TCDN phát biểu tại Chương trình

Đại diện cho Sinh viên Chuyên ngành TĐG & KDBĐS, Sinh viên Trịnh Khánh Linh – Lớp CQ 59.16 phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo HVTC, Khoa TCDN, các thầy cô bộ môn và các doanh nghiệp đối tác để có một buổi lễ vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Sinh viên chuyên nghành 16 sẽ luôn cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện để có kỹ năng và chuyên môn tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên Trịnh Khánh Linh – CQ 59.16 đại diện cho các sinh viên chuyên ngànhThẩm định giá & Kinh doanh bất động sản (Chuyên ngành 16) phát biểu

Tham dự Chương trình, với sự quan tâm sâu sắc và mong muốn hỗ trợ cho các hoạt động của Chuyên ngành 16, các doanh nghiệp tham gia ký kết đã có những hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của sinh viên chuyên ngành 16. Những hỗ trợ từ các Doanh nghiệp là nguồn động lực lớn giúp cho các hoạt động của Sinh viên Chuyên ngành Thẩm định giá &Kinh doanh BĐS ngày càng được phát triển và tỏa sáng hơn nữa.

Bế mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Trưởng bộ môn ĐGTS một lần nữa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Học viện, lãnh đạo các Phòng, Ban trong toàn Học viện; lãnh đạo Đoàn TN HV, lãnh đạo Khoa TCDN, đặc biệt các doanh nghiệp đã luôn đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ cho Bộ môn Định giá Tài sản. Bộ môn Định giá Tài sản sẽ luôn nỗ lực hết sức trong triển khai thực hiện các hoạt động hợp tác cụ thể, thiết thực trong thời gian tới để Chuyên ngành Thẩm định giá & KDBĐS – HVTC ngày càng phát triển.

Có thể nói chương trình ký kết hợp tác giữa HVTC và các doanh nghiệp là một chương trình có ý nghĩa to lớn, qua đó tạo nhiều động lực, cơ hội cho các sinh viên nói chung và sinh viên chuyên ngành TĐG & KDBĐS nói riêng trong học tập, định hướng nghề nghiệp, kiến tập, thực tập, việc làm với kiến thức lý luận và kiến thức thực tế vững chắc để các em tự tin vững bước trên con đường lập nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp chụp ảnh cùng Đại diện Ban Lãnh đạo HVTC, Khoa TCDN, Bộ môn Định giá Tài sản và sinh viên HVTC

Hình ảnh Ban Lãnh Đạo VNG Value cùng Đại diện HVTC, Khoa TCDN và Bộ môn Định giá Tài sản

Chương trình có sự tham dự của của nhiều đại diện doanh nghiệp, đại biểu, khách quý, Thầy Cô giáo và các em Sinh viên

Nguồn: https://hvtc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *