BÍ QUYẾT HỌC TỐT NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NEU E-LEARNING

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những nghề được rất nhiều bạn trẻ theo học. Đặc biệt với hình thức học từ xa, Quản trị kinh doanh NEU E-learning đang được nhiều bạn tìm hiểu và đăng ký học. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc học Quản trị kinh doanh NEU E-learning. Vậy làm sao để học tốt ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning, hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu những bí quyết học tốt ngành học này trong bài viết dưới đây nhé! 

quan-tri-kinh-doanh-neu-e-learning

1. Quản trị kinh doanh NEU E-learning học gì?

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh NEU E-learning có nền kiến thức rộng về kinh tế và quản trị kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu, hiện đại về lãnh đạo, quản trị, điều hành và khởi sự các doanh nghiệp và tổ chức trong các lĩnh vực. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kỹ năng thực hiện các chức năng quản trị như: xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh, chính sách kinh doanh, chương trình, dự án kinh doanh của doanh nghiệp; tổ chức bộ máy quản trị doanh nghiệp; tổ chức, điều hành, kiểm soát quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; phân tích, chẩn đoán, đánh giá doanh nghiệp; tái cấu trúc và tổ chức lại doanh nghiệp cho thích ứng sự thay đổi môi trường.

1.1 Các môn cơ bản Quản trị kinh doanh NEU E-learning

Ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning học những môn gì? Các môn cơ bản trong ngành quản trị kinh doanh bao gồm:

Ngôn ngữ: Sinh viên trong ngành Quản trị kinh doanh sẽ phải học ba cấp độ tiếng Anh cơ bản, sau đó đến ba cấp độ tiếng Anh nâng cao và bốn cấp độ tiếng Anh Thương mại. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể học thêm nhiều ngoại ngữ khác để hỗ trợ cho việc làm của mình sau này như: Tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn…

Tin Học: Sinh viên ngành quản trị kinh doanh cần nắm vững kỹ năng sử dụng máy tính và các công cụ công nghệ thông tin để thực hiện tốt các tác vụ công việc sau này

1.2 Các môn học nền tảng trong ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning

Ngành quản trị kinh doanh học những môn gì? Các môn cần học trong ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning bao gồm:

Môn học thuộc khối ngành

Kinh tế vi mô

Kinh tế vĩ mô

Quản trị học

Giao tiếp kinh doanh.

Môn học thuộc khối cơ sở ngành

Nhập môn Quản trị kinh doanh

Môi trường kinh doanh quốc tế

Tiếp thị căn bản

Quan hệ kinh tế quốc tế

Môn học về kiến thức ngành: Sau khi đã hiểu cơ bản về kiến thức Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, sinh viên sẽ tiếp tục học các môn chuyên ngành như:

Thống kê trong kinh doanh

Nguyên lý kế toán

Quản trị dự án

Quản trị sự kiện

Thương mại điện tử

Quản trị chất lượng

Quản trị tiếp thị.

1.3 Các môn bổ trợ khác trong ngành Quản trị kinh doanh

Các môn bổ trợ trong ngành Quản trị kinh doanh sẽ giúp sinh viên có thêm hành trang vững chắc, phát triển cho công việc sau này.

Luật

Kế toán chính trị

Thị trường chứng khoán…

Xem thêm: Tại sao người đi làm nên học Quản trị kinh doanh hệ từ xa?

2. Làm sao học tốt ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning?

quan-tri-kinh-doanh-neu-e-learning

2.1. Hãy xác định rõ mục tiêu của bạn khi học đại học từ xa

Trước tiên, bạn cần phải xác định nhu cầu học đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning của mình để phục vụ cho việc gì. Học đại học từ xa để có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc mình yêu thích, có bằng đại học để xét nâng bậc lương (xem thêm: Bằng đại học từ xa có nâng lương được không?), hay thậm chí là học liên thông và các bậc học cao hơn,… Khi học bất cứ chương trình học nào cũng vậy, chỉ cần bạn xác định được chính xác mục tiêu mà mình hướng tới thì mọi công việc của bạn sẽ diễn ra một cách thuận lợi.

Sau khi xác định được mục tiêu thì học viên cần phải nghiên cứu thật kỹ về chương trình đào tạo đại học từ xa: Đại học từ xa là gì? Có tốt không? Có phù hợp với mục tiêu mình đề ra ban đầu hay không. Từ đó các bạn sẽ biết được chương trình có thật sự giúp bạn đi đến được mục tiêu đã đề ra hay không và đưa ra quyết định đăng ký học.

2.2. Lựa chọn chuyên ngành học phù hợp

Sau khi quyết định lựa chọn hình thức đào tạo đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning để theo đuổi đại học, việc bạn cần làm tiếp theo đó chính là chọn chuyên ngành học mà mình mong muốn. Với lợi thế không cần phải thi tuyển của đại học từ xa, bạn chỉ cần xét tuyển để có thể học bất cứ chuyên ngành nào của trường. Học viên cần tìm hiểu kỹ về từng ngành đào tạo cũng như mục tiêu của mình để có thể áp dụng được những kiến thức đã học vào công việc hiệu quả.

Ví dụ như bạn đang muốn định hướng theo nghề nghiệp liên quan đến kế toán, tài chính, làm việc với những con số thì bạn nên chọn ngành kế toán, tài chính ngân hàng để theo học vì những chuyên ngành này sẽ đào tạo bài bản cho bạn, giúp bạn có thể áp dụng vào công việc ngay. Còn nếu bạn là người hướng ngoại, muốn tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới thì chuyên ngành ngôn ngữ Anh là sự lựa chọn hợp lý,…

2.3. Lập thời gian biểu chi tiết

Hãy sắp xếp thời gian làm việc của bản thân để có thể học đại học từ xa hiệu quả nhất. Xây dựng một thời gian biểu chi tiết giúp bạn chủ động hơn trong học tập và công việc. Bạn sẽ không phải cuống cuồng chạy deadline cũng như bị áp lực về tâm lý. Đặc biệt, học viên cần phải nghiêm túc thực hiện theo thời gian biểu đã lập ra để có thể đem lại hiệu quả trong công việc. Với đặc thù của chương trình đại học từ xa, bạn sẽ không được giám sát trực tiếp bởi các cán bộ giảng viên nên tinh thần tự giác và kỷ luật là yếu tố cần thiết.

2.4. Đánh giá học tập và công việc định kỳ

Sau khi lập kế hoạch cụ thể cho lộ trình học Quản trị kinh doanh NEU E-learning của mình, học viên cần phải tự giác thực hiện theo và đánh giá hiệu quả của kế hoạch. Bạn có thể đánh giá theo tuần, theo tháng hoặc theo quý để có thể biết được rõ mình đã làm được những gì, học được những gì trong thời gian vừa qua. Từ đó nhận xét sự tiến bộ của bản thân để cố gắng hơn trong tương lai. 

Ngoài ra, còn một công việc quan trọng đầu tiên chính là lựa chọn trường đào tạo đại học từ xa phù hợp. Đây là nền tảng chính cho việc lên kế hoạch để xây dựng lộ trình học hiệu quả. Chon trường đào tạo hệ từ xa phù hợp có nghĩa là phù hợp về không chỉ chương trình đào tạo mà còn phù hợp về chi phí, học phí. Hãy tham khảo về nội dung đào tạo và học phí của các trường rồi quyết định xem lựa chọn nào là tối ưu nhất. Với mỗi trường sẽ có một lộ trình học khác nhau, chương trình giảng dạy khác nhau nên công việc lựa chọn này rất quan trọng, có vai trò quyết định đến trải nghiệm của học viên sau này.

Xem thêm: Học quản trị kinh doanh hệ từ xa: Mức lương sau khi tốt nghiệp như thế nào?

quan-tri-kinh-doanh-neu-e-learning

Với những giải đáp về bí quyết học Quản trị kinh doanh NEU E-learning trên đây, Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến mong rằng bạn đọc sẽ được giải đáp hầu hết các thắc mắc về ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning của mình. Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) hoặc muốn đăng ký tư vấn lộ trình ngành Quản trị kinh doanh NEU E-learning, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới để được thầy cô hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *