Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên khu vực miền Nam

Vào Chủ nhật, ngày 14/05/2023. Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo từ xa chào mừng các tân học viên khóa mới.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, Trường Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam tiến hành tổ chức đào tạo chương trình cử nhân TNU – E. Learning và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục.

Trong thời gian vừa qua,Trường Đại học Thái Nguyên cùng với các đối tác đã tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, quy mô ngành đào; các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội.

Trường Đại học Thái Nguyên hệ đào tạo từ xa cung cấp những ngành học đang là xu thế của thị trường và được các bạn trẻ lựa chọn. Và trong tương lai sẽ ngày một phát triển mở rộng hơn nữa. Luôn cập nhật những xu hướng mới của công nghệ cho việc giảng dạy và đảm bảo chất lượng học cho giảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phía đại diện trường chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình Đại học từ xa TNU – ELEARNING. Hy vọng mỗi sinh viên khi tham gia học đại học trực tuyến tại Trường Đại Thái Nguyên sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập với kết quả cao nhất.

Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân đại học trực tuyến TNU – ELEARNING đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng buổi lễ sẽ góp phần tạo ra động lực giúp các tân sinh viên hăng say rèn luyện và nỗ lực trong học tập!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *