Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Ghi điểm nhờ fan nữ xinh đẹp cuồng bóng đá!

Từ Hà Nội bay vào TP.HCM để cổ vũ, nhóm 4 nữ CĐV xinh đẹp máu lửa khẳng định “tiền bạc không phải là vấn đề, cái chính là tình yêu với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và đội bóng”.

4 nữ CĐV xinh đẹp của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Rời đất Bắc vào xứ nắng ấm phương Nam, nhưng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân không cô đơn, khi bên cạnh họ luôn là những CĐV đặc biệt, những nữ sinh viên năng động, xinh xắn và đặc biệt có tình yêu bóng đá mạnh mẽ không kém ai.

Có mặt tại khán đài sân Tôn Đức Thắng, 4 nữ sinh viên năm 3 xinh đẹp gồm Như Quỳnh (khoa Kinh doanh Quốc tế), Phi Nga (Kinh tế phát triển), Phương Anh (Quản trị kinh doanh), Ngọc Tuyết (Quản trị nhân lực).

Đó là những “fan ruột” luôn đồng lòng sát cánh cùng đội bóng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, bất kể nắng mưa, dù là thi đấu tại Hà Nội hay Nha Trang, hoặc lúc này đội đang đá VCK giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam tại TP.HCM.

Các cô gái với lá cờ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trên khán đài

Phi Nga cho biết: “Chúng tôi ở đây rất mong sẽ là nguồn cổ vũ, động lực cho đội bóng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thi đấu thật tốt và đạt kết quả tốt nhất”.

Phương Anh chia sẻ thêm: “Khi có cơ hội, chắc chắn chúng tôi sẽ ủng hộ cho đội tuyển của trường. Việc được đến đây cũng là may mắn và… đam mê là chính, vì tình yêu bóng đá, vì tình yêu với NEU (tên viết tắt của ĐH Kinh tế Quốc dân)”.

Còn cô gái nhỏ nhắn Ngọc Tuyết lý giải tình yêu bóng đá rất tự nhiên: “Vì tình yêu trường nên chúng tôi yêu các cầu thủ và yêu bóng đá. Có rất nhiều lý do nhưng chúng tôi yêu tất cả mọi thứ về Trường ĐH Kinh tế Quốc dân anh ạ!”.

Đối với các cô gái, việc xa nhà không bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi các bạn sinh viên phải đảm bảo lịch học và các hoạt động ngoại khóa khác trong và ngoài giảng đường.

Cầu thủ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cảm ơn CĐV sau bàn thắng

Các fan nữ xinh đẹp của ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ đã phải thu xếp rất nhiều lịch học ở trường, và tỉ mỉ để có thể có thời gian bay vào TP.HCM ủng hộ cho đội bóng tại VCK giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần 1 năm 2023 – Cúp Café de Măng Đen.

Phi Nga chia sẻ: “Việc chúng tôi tự túc vé máy bay vào TP.HCM không quan trọng. Quan trọng là tinh thần của chúng tôi, và các CĐV có thể giúp các cầu thủ có tinh thần tốt.

Chúng tôi hy vọng mình sẽ góp phần vào hậu phương vững chắc cho các cầu thủ thi đấu. Về việc học, chúng tôi đã thu xếp ổn thỏa, kể cả học trực tuyến tùy theo phương pháp chúng tôi lựa chọn.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có thái độ chơi bóng đẹp và văn minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *