Review ngành ngôn ngữ trung hệ từ xa đại học thái nguyên 

Học ngôn ngữ Trung hệ từ xa hiện nay đang là một lựa chọn phổ biến đối với nhiều người muốn nâng cao kĩ năng tiếng Trung của mình mà không cần phải đến trường học truyền thống. Nắm bắt được xu thế đó, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình học Ngôn ngữ Trung từ xa để đáp ứng được nhu cầu học của nhiều người. Vậy ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên có gì nổi bật? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

ngành ngôn ngữ trung hệ từ xa
ngành ngôn ngữ trung hệ từ xa

1.Ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên đào tạo gì?

Để đảm bảo chất lượng, Đại học Thái Nguyên vẫn thiết kế khung đào tạo hệ từ xa tương tự như hệ truyền thống. Những kiến thức học viên sẽ được học bao gồm:

Ngữ pháp 

 • Học cấu trúc ngữ pháp và cú pháp cơ bản, từ cơ bản đến phức tạp.
 • Thực hành xây dựng câu trả lời và viết văn bản sử dụng các mẫu ngữ pháp đã học.

Từ vựng

 • Học và nhớ các từ vựng cơ bản hàng ngày.
 • Mở rộng vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề cụ thể như du lịch, công việc, gia đình,… 

Kỹ năng nghe và nói

 • Nghe các tài liệu âm thanh và đoạn hội thoại để làm quen với giọng điệu và cách người Trung Quốc nói.
 • Tham gia các hoạt động luyện nói, có thể thông qua các ứng dụng học trực tuyến hoặc thảo luận với người học khác.

Kỹ Năng đọc và viết

 • Đọc văn bản đơn giản và dần dần chuyển sang văn bản phức tạp hơn.
 • Viết nhật ký, bài luận nhỏ, hoặc thậm chí là viết blog bằng tiếng Trung để rèn kỹ năng viết của bạn.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học về văn hóa, tín ngưỡng, lich sử, con người Trung Quốc…Từ đó sẽ có cái nhìn bao quát hơn về đất nước này.

nganh-ngon-ngu-trung-he-tu-xa
nganh-ngon-ngu-trung-he-tu-xa

Bên cạnh những kiến thức trên, khi học ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm như:

 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng biên phiên dịch
 • Kỹ năng đàm phán
 • Kỹ năng làm việc nhóm

Xem thêm: TẠI SAO NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TỪ XA LẠI HOT?

2.Lợi ích khi học ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên

Sau khi được tìm hiểu mình sẽ học những gì khi học ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên, chắc hẳn các bạn cũng sẽ tò mò về lợi ích khi học ngành này phải không? 

Bạn sẽ phải bất ngờ vì những lợi ích mà Thông tin tuyển sinh Đại học Trực tuyến đưa ra ngay sau đây.

Tiện lợi và linh hoạt

 • Học bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào: Không còn gò bó địa lý, bạn có thể học mọi nơi từ trường, công ty, nhà hoặc kể cả khi đang du lịch.
 • Tự chủ trong lịch học: Bạn có thể quyết định thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Không cần di chuyển: Chỉ cần có laptop, bạn đã có thể tham gia vào lớp học ở bất cứ đâu.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không phải chi những khoản như xăng xe, tiền nhà trọ mỗi tháng mà vẫn có thể tham gia các buổi học với những kiến thức vô cùng hữu ích.

Đa dạng tài nguyên trực tuyến

 • Thư viện đa dạng: Trường có một thư viện đa dạng với video, sách giáo trình và tài liệu học trực tuyến giúp việc học của các bạn trở nên phong phú hơn, từ đó kiến thức cũng được tiếp thu đa dạng hơn.
 • Công cụ học tập sáng tạo: Bạn có thể sử dụng ứng dụng học trực tuyến, bài giảng và các bài kiểm tra trực tuyến để nâng cao kỹ năng của bản thân.

Phản hồi nhanh chóng và Cá nhân hóa

 • Phản Hồi Từ Giáo Viên: Nhận phản hồi nhanh chóng từ giáo viên qua email, hệ thống tin nhắn hoặc buổi học trực tuyến. Nếu có gì không hiểu từ bài học, các bạn có thể comment để gửi những thắc mắc cho giảng viên. Các thầy cô sẽ giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của các bạn để các bạn hiểu bài hơn
 • Chế Độ Học Cá Nhân: Các khóa học của trường cung cấp một tài khoản cá nhân cho mỗi học viên để bạn có thể học tập theo tốc độ riêng của mình.
ngôn ngữ trung hệ từ xa đại học thái nguyên 
ngôn ngữ trung hệ từ xa đại học thái nguyên 

Nhận bằng cử nhân tương đương hệ chính quy

Hiện nay, Nhà nước đã công nhận bằng đại học từ xa có giá trị tương đương như bằng đại học có hình thức đào tạo trực tiếp truyền thống. Sau khi học xong ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên, bạn sẽ được trường cấp bằng đỏ. Trên văn bằng chỉ ghi tên ngành đào tạo, trình độ đào tạo, tên của cơ sở giáo dục cấp bằng,…chứ không ghi hình thức đào tạo. Vậy nên bạn hãy cứ yên tâm đăng ký học nhé.

Xem thêm: CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG HỆ TỪ XA

3.Đăng ký học ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên ở đâu?

Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tự hào là đối tác tuyển sinh tin cậy được Đại học Thái Nguyên lựa chọn để giúp trường tìm kiếm những học viên có nhu cầu tham gia học chương trình TNU E-learning. Theo học ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên, bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng để tự quản lý các bài học hàng ngày, cũng như tự điều chỉnh tiến độ học tập của bản thân sao cho phù hợp.

nganh-ngon-ngu-trung-he-tu-xa

Hiện trường đang có chương trình tuyển sinh đợt cuối ngành Ngôn ngữ Trung hệ từ xa năm 2023. Lịch khai giảng dự kiến là vào tháng 1/2024. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin đăng ký dưới đây.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0967047894

>>> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhà trường sẽ liên hệ lại với các bạn để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *