HỌC NGÔN NGỮ ANH LÀ HỌC GÌ?

Cử nhân Ngôn ngữ Anh có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, có năng lực sử dụng tiếng Anh thành thạo, có kỹ năng nghề nghiệp phù hợp để làm việc hiểu quả trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (TESOL), biên phiên dịch, hoạt động truyền thông, quản lý trong doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn, cơ quan ngoại giao, v.v. Chương trình hướng đến phát triển những công dân có năng lực toàn cầu, phù hợp với nền kinh tế- xã hội hội nhập quốc tế.

Chương trình được xây dựng theo hướng ứng dụng, gồm 3 chuyên ngành phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Biên/ phiên dịch, và Quản trị văn phòng và truyền thông.

Chương trình đào tạo đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tăng cơ hội thực hành thực tập và giao lưu hội nhập quốc tế cho sinh viên.

NGÔN NGỮ ANH RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Kỹ năng sử dụng tiếng Anh có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi trong môi trường làm việc quốc tế. Dưới đây là một số lĩnh vực mà việc sử dụng tiếng Anh có thể hữu ích khi ra trường:

Ngành dịch thuật và thông dịch: Trở thành dịch giả hoặc thông dịch viên tiếng Anh có thể đem lại nhiều cơ hội làm việc trong các sự kiện quốc tế, hội nghị, công ty nước ngoài hoặc các cơ quan chính phủ.

Ngành du lịch và khách sạn: Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong ngành du lịch và khách sạn, nơi bạn có thể làm việc như hướng dẫn viên du lịch, đặt phòng khách sạn, quản lý sự kiện và quảng cáo du lịch.

 • Tư vấn và quản lý: Có kiến thức tiếng Anh có thể giúp bạn làm việc trong các công ty tư vấn quốc tế hoặc các vị trí quản lý trong các công ty đa quốc gia.
 • Ngành công nghệ thông tin: Trong lĩnh vực này, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến để truyền tải kiến thức, làm việc với đội ngũ phát triển phần mềm đa quốc gia và tham gia vào các dự án quốc tế.
 • Ngành tài chính và ngân hàng: Trong lĩnh vực này, việc sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo có thể giúp bạn làm việc trong các công ty tài chính đa quốc gia, ngân hàng hoặc các công ty chứng khoán.
 • Giảng dạy tiếng Anh: Nếu bạn có đam mê giảng dạy, kiến thức vững vàng về tiếng Anh có thể giúp bạn trở thành giáo viên tiếng Anh trong các trường học, trung tâm ngoại ngữ hoặc dạy riêng.
 • Ngoài ra, tiếng Anh cũng có thể hữu ích trong nhiều ngành nghề khác như quảng cáo, marketing, truyền thông, văn phòng, ngành y tế và nhiều lĩnh vực khác tùy thuộc vào sở thích và kỹ năng cá nhân của bạn.

Khi bạn còn đang mơ hồ về việc chọn ngành học thì nhiều bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã định hướng cho mình ngành học Ngôn ngữ Anh. Với những ai đang băn khoăn về cơ hội nghề nghiệp thì Ngôn ngữ Anh chính là sự lựa chọn an toàn nhất. 

Chương trình học đại học từ xa đem đến cho người học nhiều lợi ích:

 1. Học online tại nhà 100%, phù hợp cho người đi làm
 2. Xét tuyển, không thi đầu vào
 3. Tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian học
 4. Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên
 5. Bằng đại học tương đương hệ chính quy
 6. Học viên có thể học lên thạc sĩ, tiến sĩ

Đăng ký học ngay tại địa chỉ: tuxa.daihoctructuyen.com.vn

Liên hệ tư vấn: 0375.493.817

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *