HỌC NGÔN NGỮ ANH CÓ THẤT NGHIỆP KHÔNG? TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HỆ TRỰC TUYẾN

ngon-ngu-anh-he-truc-tuyen

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng điểm qua những yếu tố đặc trưng sau của ngôn ngữ Anh.

Độ phổ biến không suy giảm

Tiếng Anh được biết đến như là một ngôn ngữ toàn cầu và là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay tiếng Anh ngày càng khẳng định vị thế của mình, nó không chỉ là một kỹ năng bổ trợ mà đang dần trở thành một lĩnh vực có một vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa. Để ai cũng có thể học ngôn ngữ toàn cầu này đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh đã ra đời để mang lại kiến thức đến cho mọi người.

Tìm hiểu học ngành ngôn ngữ Anh là học những gì tại: HỌC NGÔN NGỮ ANH LÀ HỌC GÌ?

Không chỉ thế, hầu hết các nhà tuyển dụng ở các công ty lớn nhỏ đều đánh giá cao và dành sự ưu tiên cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn những ứng viên khác.

Chẳng hạn như các trung tâm luyện thi IELTS hay TOEFL tại Việt Nam bao năm qua vẫn sôi động và nhộn nhịp. Các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều nên chắc chắn sẽ ưu tiên tuyển dụng các nhân sự biết tiếng Anh. Các doanh nghiệp trong nước muốn mở rộng thị trường hoạt động ra quốc tế vẫn cần nhân lực sõi tiếng Anh để đàm phán và thương thảo. Ngay cả khi bạn muốn ở lại nước ngoài để làm việc thì tiếng Anh thượng thừa là điều bắt buộc để bạn đủ sức cạnh tranh với dân bản địa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang có hơn 1000 công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện và Việt Nam đã ký thành công hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP), tham gia hiệp định tự do mậu dịch với Hàn Quốc và Châu Âu, Cộng đồng kinh tế ASEAN cũng đã chính thức vận hành. Đây chính là những cơ hội to lớn dành cho các cử nhân tốt nghiệp đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh

Trong tương lai, người lao động Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế về dịch chuyển lao động trong khu vực kinh tế chung ASEAN, cũng như sẽ có cơ hội được tiếp cận với hơn 6.000.000 việc làm vô cùng hấp dẫn nếu có được nền tảng tốt về tiếng Anh. 

Một trong những ngành dễ xin việc nhất

Sau khi các cử nhân tốt nghiệp đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh ra trường sẽ không quá khó để tìm được một công việc tốt với mức lương cao mà không lo thất nghiệp nếu bạn có nền tảng về kiến thức và vốn ngoại ngữ tốt. 

Thông thường, những sinh viên xuất sắc sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón vào các vị trí cần sử dụng tiếng Anh.

Mặc dù bạn vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt thì nhờ đó bạn cũng đã có nhiều cơ hội việc làm chẳng hạn như trợ giảng trung tâm tiếng Anh, phiên dịch viên hay dịch thuật, v.v. 

Theo báo cáo của Tổng Cục Thống kê Lao động năm 2026, nhu cầu tuyển dụng của nghề biên – phiên dịch thuộc nhóm ngành ngôn ngữ Anh có thể sẽ tăng tới 17%. 

Ngành học an toàn

Tiếng Anh rất hữu dụng trong cuộc sống nên dù bạn không thích ngành học này lắm thì các kiến thức được học không bao giờ trở nên vô nghĩa. Đây chính là lý do chương trình đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh thường được lựa chọn bởi các bạn trẻ chưa biết mình thực sự thích gì để tương lai vẫn phần nào được đảm bảo.

Chương trình tốt nghiệp đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Anh trường Đại học Mở Hà Nội đang tuyển sinh hệ từ xa ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023.

Gia tăng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập trong tương lai bằng cách trang bị cho bản thân những kiến thức nền tảng vững chắc. Đăng ký học ngay chương trình Đại học từ xa, bạn sẽ trải nghiệm những ích lợi sau:

  • Học online tại nhà, phù hợp cho mọi người
  • Xét tuyển, không thi đầu vào
  • Tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian học
  • Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên
  • Bằng đại học tương đương hệ chính quy
  • Học viên có thể học lên thạc sĩ, tiến sĩ

Liên hệ tư vấn: 0375.493.817

Đăng ký học ngay tại địa chỉ: tuxa.daihoctructuyen.com.vn/ehou hoặc đăng ký tại form dưới đây:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *