DẤU ẤN NỔI BẬT TẠI HỘI VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Mới đây, để tổng kết năm học 2022-2023, Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Hội nghị viên chức, người lao động với sự tham gia của gần 500 viên chức và người lao động trong toàn trường.

ThS. Ngô Thanh Tùng – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban

Hội nghị nhìn lại và đánh giá những thành tựu đáng khích lệ của nhà trường trong năm học vừa qua. Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đã cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch và vượt qua nhiều chỉ tiêu so với kế hoạch ban đầu. Trong số những thành tựu nổi bật, Trường đã hoàn thành việc khảo sát chính thức và đánh giá ngoài 13 chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục, khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo trong 30 năm xây dựng và phát triển. Năm học 2022-2023 cũng là năm Trường Đại học Mở Hà Nội đứng đầu về tuyển sinh và nhập học trong 5 năm trở lại đây, được đánh giá cao bởi đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

PGS. TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường thông qua đề án kiện toàn Hội đồng trường

Hội nghị đã tập trung nghe báo cáo tổng hợp ý kiến của các đơn vị, ghi nhận và làm rõ các ý kiến đóng góp, đề xuất và kiến nghị của các đại biểu về các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Với tinh thần dân chủ và xây dựng cao, phiên thảo luận đã diễn ra sôi nổi và đại biểu đã thẳng thắn trao đổi ý kiến, đóng góp giải pháp nhằm phát triển Nhà trường ngày một tốt hơn.

Trong năm học 2022-2023, Hội đồng trường đã cơ bản thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và nghị quyết đã ban hành. Các nội dung về công tác tổ chức và ban hành các quy chế nội bộ của Trường đã được thực hiện đảm bảo theo quy định và giữ vững ổn định và phát triển. Năm học tới, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tập trung vào việc tổ chức các hoạt động chào mừng và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường, rà soát và hoàn thiện hệ thống văn bản nội bộ. Ngoài ra, Trường cũng tập trung vào cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động hỗ trợ và phục vụ người học, triển khai hiệu quả các chương trình đào tạo, nghiên cứu phát triển ngành đào tạo mới, tăng cường công tác quản lý đào tạo, đẩy mạnh chất lượng hoạt động của các nhóm nghiên cứu và các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

Cụ thể: Tiếp tục triển khai có hiệu quả và thiết thực các hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng; Tập trung nguồn lực cho Dự án đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tại cơ sở Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên; Tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong các hoạt động;

Trong mục tiêu phát triển, Trường Đại học Mở Hà Nội cũng tập trung vào công tác chuyển đổi số trong các hoạt động, nâng cấp hệ thống LMS, đa dạng hóa các nguồn thu và đảm bảo thu đủ. Ngoài ra, cũng sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát và phòng chống tham nhũng và tiết kiệm, chống lãng phí. Tất cả những nỗ lực này nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Trường Đại học Mở Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *