Tìm hiểu ngành ngôn ngữ trung hệ từ xa đại học thái nguyên (p1)

ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa

Trung Quốc là đất nước đông dân nhất thế giới cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng. Vì thế, tiếng Trung trở thành thứ ngôn ngữ được sử dụng nhiều cũng là điều dễ hiểu. Cũng như tiếng Anh nó ngày càng thông dụng trên thế giới. Chính về thế mà có nhiều trường và trung tâm đào tạo ngôn ngữ Trung, trong đó có hệ từ xa của Đại học Thái Nguyên. Hiện ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên đang thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người. Vậy ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên học gì? Làm gì? Nên học ở đâu? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học từ xa tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa
ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa

1. Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên học gì?

Ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên là ngành học mang tính chất nghiên cứu, sử dụng tiếng Trung phục vụ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. Nó bao hàm khá nhiều lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, văn hóa, ngoại giao, du lịch,…

Khi theo học ngành học này, sinh viên sẽ được đào tạo trước tiên là về các kiến thức nền tảng, các môn học cơ sở. Sau đó mới tiếp tục đào tạo chuyên sâu hơn về các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết.

Các kỹ năng của ngành học này mà bạn nhất định phải nắm vững đó chính là nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung. Bên cạnh đó sinh viên còn cần học về ngữ văn âm tự, ngữ pháp Hán ngữ văn phòng, hoa văn ứng dụng; khẩu ngữ Hoa văn thương mại; …

Không chỉ có vậy, sinh viên còn cần bổ sung thêm các kiến thức về xã hội, văn hóa, đời sống, phong tục của người Trung Quốc, của đất nước Trung Quốc. Có như vậy, sau khi tốt nghiệp bạn mới có thể tự tin làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Ngoài ra, sinh viên được trang bị các kỹ năng chuyên môn như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phiên dịch, kỹ năng đàm phán,…

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TỪ XA ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

2. Tại sao nên chọn ngôn ngữ Trung hệ từ xa của Đại học Thái Nguyên?

2.1. Những lý do nên chọn học ngôn ngữ Trung hệ từ xa của ĐH Thái Nguyên

ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa
ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa

Hình thức đào tạo trực tuyến ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên là hình thức đào tạo dành cho người đi làm, những người có ít thời gian vừa học, vừa làm. Với hình thức đào tạo này, các bạn học viên sẽ không phải đến trường mà có thể đào tạo tại nhà. Các bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian và học bất cứ lúc nào mình muốn. Vừa học, vừa làm sẽ hiệu quả hơn với hình thức đào tạo này khi mà các bạn có thể chủ động trong thời gian học, không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Với hệ từ xa của ĐH Thái Nguyên, sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua hệ thống học tập từ xa E – Learning đã được ứng dụng AI và công nghệ 4.0 vào giảng dạy. Với gần 100% giảng viên là các GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ hiện đang trực tiếp công tác tại trường, và đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

Đặc biệt, hiện nay, bằng cấp của hình thức đào tạo đại học trực tuyến có giá trị tương đương với bằng cấp chính quy. Theo thông tư số 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ tháng 3 năm 2020, nội dung ghi trên tấm bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn ghi hình thức đào tạo, tất cả sẽ thống nhất là hệ cử nhân. Vậy là bằng của hình thức đào tạo tại chức, đại học trực tuyến có giá trị tương đương với bằng chính quy. Các bạn học viên có thể yên tâm đào tạo mà không lo bằng của mình không có giá trị khi ra trường.

2.2. Nên đăng ký học ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên uy tín ở đâu?

Cổng thông tin Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến là một trong những đối tác hàng đầu về tuyển sinh Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học của Đại học Thái Nguyên. Với những thông tin tuyển sinh được cập nhật kịp thời và đầy đủ chi tiết về ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên để các bạn có thể tham khảo, Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến sẽ là địa chỉ đăng ký học đáng tin cậy cho các bạn. Nếu bạn quan tâm đến các ngành học trên và muốn đăng ký học, có thể tham khảo thông tin đăng ký bên dưới để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa
ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa

Với những thông tin về ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa Đại học Thái Nguyên trên, hy vọng bạn đọc sẽ được giải đáp những thắc mắc của mình về ngành học đắt giá này.  Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của Đại học Thái Nguyên (TNU E-learning) hoặc muốn đăng ký tư vấn lộ trình học của ngành ngôn ngữ Trung hệ từ xa, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới để được thầy cô hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *