NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TỪ XA BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Ngôn ngữ Anh vẫn đang là một ngành học vô cùng phổ biến ở hiện tại bởi tính thông dụng của nó. Và học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những người đang đi làm, những người muốn có thêm một tấm bằng đại học để thăng tiến hơn trong công việc nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia học trực tiếp tại trường. Vậy học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa có những lợi ích gì mà số lượng học viên tham gia lại nhiều đến như vậy? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây của Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến nhé.

ngon-ngu-anh-he-tu-xa

1. Ngành Ngôn ngữ Anh từ xa là gì?

Học từ xa (hay E-learning) là phương pháp giảng dạy và học tập mới được thực hiện dựa trên một hệ thống có kết nối mạng Internet. Nền tảng này cho phép giáo viên và học sinh giao tiếp, tương tác và trao đổi tài liệu, giáo án với nhau mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa là cách học trực tuyến, học viên sẽ được học những kiến thức và chương trình học tương tự như khi học trực tiếp tại trường và vẫn được rèn luyện các kĩ năng cơ bản như: Nghe – Nói – Đọc – Viết; tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước và con người của những quốc gia sử dụng tiếng anh trên thế giới. 

Xem thêm: GIỚI THIỆU NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HỆ TỪ XA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

KINH NGHIỆM GIÚP BẠN HỌC TỐT NGÀNH NGÔN NGỮ ANH E-LEARNING

2. Học Ngôn ngữ Anh từ xa có những lợi ích gì?

2.1. Học online ngay tại nhà

Không cần phải đến trường, việc của bạn chỉ là ngồi ở nhà, mở chiếc laptop lên và tham gia vào lớp học khi có thời gian rảnh. Những bất tiện khi đi học trực tiếp như: ngày mưa vẫn phải đến trường, ngày rét thì ngại đi học,… bạn sẽ không phải trải qua khi học online tại nhà. Quá là tiện lợi phải không các bạn?

2.2. Tiếp cận linh hoạt các nguồn tài liệu

Khi học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu vô cùng phòng phú và đa dạng vào bất kì thời gian rảnh rỗi nào trong ngày. Chính bởi sự linh hoạt như vậy, bạn sẽ dễ dàng cân bằng cuộc sống và hoạt động học tập của mình mà không lo bị hổng kiến thức và không duy trì được các sinh hoạt hàng ngày. 

ngon-ngu-anh-he-tu-xa

2.3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bên cạnh đó, bằng cách học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí, vì khi đó, bạn không phải chi trả cho các chi phí đắt đỏ ở thời điểm hiện tại như: nhà trọ, điện nước hàng tháng, xăng xe và ăn ở. Giảm bớt được những chi phí đó, bạn có thể yên tâm học hành và lấy bằng một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Quá là tuyệt vời phải không bạn?

2.4. Nhận bằng tương đương hệ chính quy

Hiện nay, Nhà nước đã công nhận bằng đại học từ xa có giá trị tương đương như bằng đại học có hình thức đào tạo trực tiếp truyền thống. Với quyết định loại bỏ phân biệt hình thức đào tạo trên văn vằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2020, giờ đây văn bằng chỉ còn nhắc đến tên ngành đào tạo, trình độ đào tạo, tên của cơ sở giáo dục cấp bằng,…chứ không đề cập tới mô hình đào tạo khi tuân theo quy định mới hiện hành. Bởi thế, bạn hãy cứ yên tâm đăng ký theo học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa nhé.

3. Học Ngôn ngữ Anh từ xa ở đâu tốt?

Khi tìm hiểu về một cơ sở đào tạo giáo dục từ xa bạn nên cân nhắc, đánh giá những yếu tố như là: danh tiếng, trình độ giảng viên, hệ thống E-learning, chất lượng video bài giảng,…của trường đó là như thế nào, có đảm bảo uy tín hay không.

ngon-ngu-anh-he-tu-xa

Vốn sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên hệ từ xa là một trong những trường mà Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến muốn giới thiệu cho bạn. Theo học Ngành ngôn ngữ Anh hệ từ xa của trường, bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng để tự quản lý các bài học hàng ngày, cũng như tự điều chỉnh tiến độ học tập của bản thân sao cho phù hợp.

Hiện trường đang có chương trình tuyển sinh đợt cuối ngành Ngôn ngữ Anh từ xa năm 2023. Lịch khai giảng dự kiến là vào tháng 12/2023. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin đăng ký dưới đây.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0967047894

>>> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhà trường sẽ liên hệ lại với các bạn để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *