Đại học trực tuyến là gì? Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có tuyển sinh Đại học trực tuyến không?

Đại học trực tuyến là gì ?

Bạn đang tìm hiểu về Đại học trực tuyến và đang có thắc mắc liệu bạn có thể học trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) được hay không? Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp thông tin về Đại học trực tuyến và liệu có thể học đại học trực tuyến tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân hay không nhé!

1. Đại học trực tuyến là gì ?

Đại học trực tuyến là gì ?
Đại học trực tuyến là gì ?

Đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo hoàn toàn mới giúp cho sinh viên thay vì đến trường học trực tiếp theo phương pháp đào tạo truyền thống, ta có thể tiếp cận chương trình đại học thông qua nền tảng công nghệ thông tin hay còn được gọi là E-Learning. Tham gia vào các khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, học liệu trên nền tảng học tập điện tử E-Learning của nhà trường. Tuy vậy, vào các ngày thi cuối kỳ, học viên vẫn cần đến trực tiếp các trạm thi gần nhất của đơn vị đào tạo để dự thi trực tiếp. 

2. Trường đại học Kinh tế Quốc dân có tuyển sinh học trực tuyến không? 

Kinh tế Quốc dân có tuyển sinh
Kinh tế Quốc dân có tuyển sinh

Hình thức học trực tuyến được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng nhà trường. Đề án tuyển sinh đào tạo từ xa được công khai trên trang web của nhà trường (Bạn cũng có thể tham khảo tại daihoctructuyen.com.vn) Mục đích thành lập hình thức đào tạo từ xa hay trực tuyến là để đem lại những chương trình học, các chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, cũng như xa hơn là đào tạo nguồn nhân lực trí thức cao cho nước nhà.

Xem thêm:

Các bài giảng và tài liệu đều ở dưới dạng video, hình ảnh, âm thanh, PDF, word… được đưa lên các nền tảng trực tuyến để người dạy và người học truy cập vào mọi lúc mọi nơi. Song song đó, chương trình đào tạo cũng có những buổi học đối thoại trực tiếp giữa giảng viên và học viên để trao đổi với nhau. Bài kiểm tra, thu hoạch môn cũng được thực hiện trực tuyến.

2.1 Các ngành đào tạo trực tuyến (NEU)

Trường đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) cung cấp một số ngành đào tạo trực tuyến cho sinh viên. Dưới đây là một số ngành chính mà NEU đào tạo qua hình thức trực tuyến:

  • Luật Kinh Tế:

Luật Kinh tế là một trong ngành luật cốt lõi trong hệ thống pháp luật nước ta, điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế. Việc đào tạo ngành Luật Kinh tế đang được tiến hành ở nhiều cơ sở đào tạo, tuy nhiên để có thể tạo điều kiện cho nhiều đối tượng theo học ngành học đắt giá này, NEU đã mở rộng đào tạo với chương trình học đại học trực tuyến NEU E-learning.

  • Quản trị Kinh doanh:

Nói đến quản trị kinh doanh, người ta thường chỉ nghĩ đến các ”Sếp” tương lai. Tuy nhiên, đây là một quan điểm khá hạn hẹp vì thực tế cơ hội việc làm quản trị kinh doanh rộng mở hơn nhiều. NEU cung cấp các học phần trực tuyến về Quản trị Kinh doanh, bao gồm Quản trị doanh nghiệp, Quản trị marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị tài chính, và nhiều chuyên ngành khác về Quản trị kinh doanh.

  • Tài chính – Ngân hàng:

Trong thời đại phát triển chạy đua với nền kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp xuất hiện càng nhiều. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu huy động vốn cũng như hoạt động ngoại hối cũng tăng lên, thúc đẩy nhanh và mạnh tới sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng. Ngành này, giảng dạy các học phần về Quản lý ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Quản lý rủi ro tài chính, Quản lý đầu tư, và các lĩnh vực tài chính khác.

  • Kế toán:

Ngành Kế toán nói chung là ngành học đào tạo các kiến thức bao gồm Kế toán doanh nghiệp, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Kế toán tài chính và các lĩnh vực kế toán khác… Học tại NEU E-learning sẽ trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để người học có thể cung cấp thông tin về tình hình tài chính và kết quả hoạt động sản xuất – kinh doanh của một đơn vị hay doanh nghiệp mà mình làm việc.

Trên đây là một số thông tin về đại học trực tuyến là gì? và liệu NEU có tuyển sinh đại học trực tuyến hay không đã giải đáp thắc mắc cho bạn Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì về hình thức học trực tuyến này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay!

Đại học trực tuyến chúng tôi hiện tại đang liên kết tuyển sinh (đào tạo trực tuyến) hệ đại học tại trường NEU nếu bạn muốn đăng ký học thì điên thông tin lại bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *