Chương trình đại học từ xa học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Học viện bưu chính viễn thông

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc học tập không còn giới hạn bởi không gian và thời gian. Đặc biệt, hình thức đào tạo từ xa đang trở thành một xu hướng phổ biến, mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho người học. Trong bối cảnh này, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong số những trường nổi bật với hệ thống đại học từ xa hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng. Vậy để hiểu rõ hơn về Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông, hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông,
Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn thông,

Tại sao bạn nên theo học Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông?

Hệ thống giáo dục hiện đại và linh hoạt

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là một trong những trường có hệ thống học từ xa hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy vô cùng chất lượng và tâm huyết. Hệ thống giáo dục linh hoạt của trường sẽ mang lại sự thuận tiện cho bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp và nâng cao kiến thức mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà của mình.

Khi theo học Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi khoảng cách địa lý, có thể theo học ở bất kì đâu với chiếc laptop của mình mà không phải lo lắng về những khó khăn như chi phí ăn ở, đi lại… như khi học theo hình thức truyền thống.

Chỉ xét tuyển, không thi đầu vào

Bạn đã đi làm rất lâu và bây giờ muốn quay trở lại học thêm bằng đại học để thăng tiến hơn trong công việc. Tuy nhiên bạn lại lo lắng khi phải tham gia kì thi đánh giá chất lượng đầu vào vì bản thân không còn nhớ quá nhiều kiến thức về chuyên ngành mình đã từng học.

Nhưng các bạn không phải lo lắng nhé. Với Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, bạn sẽ không phải tham gia thi tuyển đầu vào mà chỉ cần nộp hồ sơ liên quan đến văn bằng mà bạn đã từng học trước đó để đem đi xét tuyển và tham gia đăng ký học bình thường.

Nhận bằng cử nhân tương đương hệ chính quy

Với quyết định không ghi hình thức đào tạo lên văn bằng kể từ năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giờ đây văn bằng chỉ còn nhắc đến tên ngành đào tạo, trình độ đào tạo, tên của cơ sở giáo dục cấp bằng,…chứ không đề cập tới mô hình đào tạo khi tuân theo quy định mới hiện hành. Vậy nên bằng đại học từ xa bây giờ có giá trị tương đương như bằng đại học truyền thống. Sau khi học xong tại Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, bạn sẽ được trường cấp bằng theo chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phôi bằng bưu chính viễn thông
Phôi bằng bưu chính viễn thông

Hệ Đại học từ xa Học viện Bưu chính Viễn Thông đào tạo những ngành học nào?

Quản trị kinh doanh

Ngành đầu tiên mà Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đào tạo chính là ngành Quản trị kinh doanh. Khi theo học ngành này, học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức về quản lý, tiếp thị và tài chính mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm quan trọng như lãnh đạo, giao tiếp, và quyết định chiến lược.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ để hiểu rõ về môi trường kinh doanh biến động và có khả năng đưa ra những quyết định chiến lược thông minh, đặt mình vào vị trí lãnh đạo của tương lai để quyết định những vấn đề quan tròn cho doanh nghiệp của mình.

Công nghệ thông tin

Với ngành này, trường sẽ không chỉ cung cấp kiến thức vững về lập trình, hệ thống mạng và phân tích dữ liệu mà còn tập trung vào việc giúp các bạn học viên phát triển kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, các bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế, làm nền tảng cho sự nghiệp phát triển của các bạn sau này.

Học viện Bưu chính Viễn thông,
Học viện Bưu chính Viễn thông,

Kỹ thuật Điện tử viễn thông

Đây là một trong số 3 ngành mà Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đào tạo. Ở ngành này, trường sẽ chú trọng vào việc đào tạo học viên về thiết kế, triển khai và duy trì các hệ thống viễn thông hiện đại. Học viên không chỉ học được kiến thức cơ bản về điện tử và viễn thông mà còn được thúc đẩy sáng tạo để đưa ra những giải pháp công nghệ mới.Sau khi học xong, các bạn học viên sẽ được trang bị kỹ năng thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tế, từ đó có thể ngày càng phát triển bản thân tiến xa hơn.

Đăng ký chương trình Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ở đâu uy tín?

Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tự hào là đối tác tuyển sinh tin cậy được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lựa chọn để giúp trường tìm kiếm những học viên có nhu cầu tham gia học chương trình PTIT E-learning. Theo học Đại học từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng để tự quản lý các bài học hàng ngày, cũng như tự điều chỉnh tiến độ học tập của bản thân sao cho phù hợp.

Học viện bưu chính viễn thông
Học viện bưu chính viễn thông

Hiện trường đang có chương trình tuyển sinh đợt cuối các ngành trên từ xa năm 2023. Lịch khai giảng dự kiến là vào tháng 1/2024. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin đăng ký dưới đây.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0967047894

>>> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhà trường sẽ liên hệ lại với các bạn để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *