TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NEU – E.LEARNING

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, đã tốt nghiệp từ trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên, không giới hạn độ tuổi và có mong muốn được học tập
Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đối với công dân nước ngoài, phải có khả năng giao tiếp được bằng ngôn ngữ sử dụng trong chương trình đào tạo và đảm bảo các quy định theo quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam hiện hành.

NGÀNH ĐÀO TẠO
Hiện chương trình Đại học trực tuyến của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang có tuyển sinh các ngành đào tạo sau: Kế toán, Luật, Luật Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh (Chi tiết chương trình đào tạo được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Trường).

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
– Tuyển sinh toàn quốc.
– Xét tuyển thẳng đối với Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học
– Xét điểm tốt nghiệp đối với Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng Xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp
– Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT: Xét tuyển học bạ với tổ hợp môn Toán – Văn – Anh

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
– Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)
– Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp
– 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại
– 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

HÌNH THỨC HỌC TẬP
Hình thức học tập không học tập trung, lấy tự học là chủ yếu kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên trên hệ thống quản lý học tập LMS. Tạo điều kiện học thuận lợi cho người đi làm, ở xa.
Đào tạo trực tuyến từ xa, 100% học online toàn thời gian ngay tại nhà. Sinh viên sẽ học ở bất kỳ đâu trên các thiết bị có kết nối internet như Máy tính, Điện thoại…
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, nâng bậc lương.

Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế – tài chính, Hệ đào tạo Đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ cung cấp đầy đủ cho người học cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ đầy đủ. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại trang tuyển sinh Hệ đào tạo từ xa của Trường Đại học kinh tế Quốc dân.