NEU E-LEARNING LÀ GÌ? CÓ NÊN HỌC NEU E-LEARNING KHÔNG?

Những năm gần đây, Đại học Kinh tế Quốc dân đã mở rộng phạm vi đào tạo bằng cách triển khai các hình thức đào tạo từ xa, mang lại cơ hội học tập cho những người không thể tham gia hệ đào tạo truyền thống. Trong đó, NEU E-learning là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến luôn đảm bảo chất lượng tương đương với chương trình chính quy. Với một loạt các ngành đa dạng và hấp dẫn, NEU E-learning cung cấp cho học viên những con đường chuyên môn và cơ hội tạo nên sự nghiệp thành công. Vậy để tìm hiểu về NEU E-learning là gì? Có nên học NEU E-learning không? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

neu-e-learning

1. NEU E-learning là gì?

NEU E-learning (E-NEU) hay Đại học từ xa Kinh tế quốc dân là hệ đào tạo trực tuyến thuộc trường Đại học Kinh tế quốc dân, được thành lập theo quyết định của hiệu trưởng trường. Mục đích thành lập hệ đào tạo từ xa là để đem lại những chương trình học, các chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong thời đại hiện nay, cũng như xa hơn là đào tạo nguồn nhân lực trí thức cao cho nước nhà.

Đối tượng hướng đến của chương trình đại học từ xa là:

Những người đang đi làm nhưng muốn vừa làm, vừa học thêm một bằng cấp đại học; những người đã học xong Cao đẳng, Trung cấp có nhu cầu học lên Đại học, hay những người đã có bằng Đại học muốn học thêm ngành thứ hai.

Những bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào Đại học, muốn chọn cho mình một chương trình Đại học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có ngành mong muốn, không phải trải qua thi tuyển.

neu-e-learning

2. Có nên học NEU E-learning không?

Bên cạnh Đại học Kinh tế Quốc dân cũng có rất nhiều trường Đại học phát triển hình thức đại học từ xa. Tuy nhiên, số lượng học viên đầu vào của Chương trình đào tạo đại học từ xa Kinh tế Quốc dân luôn dẫn đầu với nhiều đợt tuyển sinh. Vậy đâu là lý do kiến nhiều học viên lựa chọn NEU E-learning, hãy cùng tìm hiểu nhé!

2.1. Những lợi ích mà NEU E-learning đem lại

Là xu thế của Đại học trong những năm trở lại đây, NEU E-learning đem lại được rất nhiều lợi ích cho học viên. Trong đó có thể kể đến như:

Mọi lúc, mọi nơi: Học viên có thể học trực tuyến qua NEU E-learning mọi lúc, mọi nơi với thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian hiệu quả và hợp lý.

Tiết kiệm thời gian: Thông thường học Đại học chính quy sẽ kéo dài trong 4-5 năm. Tuy nhiên, học NEU E-learning sẽ rút ngắn thời gian này xuống từ 2-3 năm, giúp các bạn sớm có được tấm bằng tốt nghiệp Đại học. 

Tiết kiệm chi phí: NEU E-learning sẽ đào tạo theo hình thức tín chỉ, học phí dành cho mỗi tín chỉ cũng thấp hơn so với học phí tín chỉ chính quy nên học viên sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Ngoài ra, học viên còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ nữa là tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt và đi lại do giờ đây, các bạn có thể học ngay tại ngôi nhà của mình.

Bằng cấp có giá trị cao: Hiện nay, theo thông tư Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp từ xa sẽ được công nhận có giá trị ngang hàng với bằng đại học chính quy do không còn phân biệt hình thức đào tạo. Điều đó cũng có nghĩa cơ hội việc làm cũng sẽ mở rộng hơn cho học viên khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân từ xa NEU E-learning.

Xem thêm: So sánh bằng Đại học từ xa và bằng Đại học chính quy? Nên học Đại học từ xa ở đâu?

2.2. NEU E-learning đào tạo những chuyên ngành nào?

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học từ xa Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) rất đa dạng:

Quản trị kinh doanh

Học viên ngành quản trị kinh doanh của NEU E-learning sẽ được học về lập kế hoạch kinh doanh, định hướng các chiến lược về giá, phân phối, truyền thông, marketing cho sản phẩm và thương hiệu,… Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp đang ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng người quản trị, điều hành càng lớn. Cánh cửa việc làm luôn rộng mở với những người học quản trị kinh doanh.

Kế toán

Kế toán là một phòng vô cùng quan trọng trong bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Kế toán là thu nhận, ghi chép và xử lý các thông tin về tài sản, dòng chảy tài chính rồi từ đó quản lý được tài chính của công ty, doanh nghiệp. Những ghi chép này giúp doanh nghiệp đánh giá được hoạt động của mình để có những chiến lược phù hợp.

Luật

Sinh viên NEU E-learning ngành luật sẽ được học về hệ thống pháp lý, những bộ luật như luật dân sự, luật hình sự, luật các công cụ chuyển nhượng, luật kinh doanh,… Sau khi ra trường, học viên có thể đảm nhận các vị trí như cố vấn luật cho các doanh nghiệp, tổ chức hay làm chuyên viên tại các văn phòng luật,…

Luật kinh tế

Ngành luật kinh tế NEU E-learning sẽ đào tạo chuyên sâu về các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động kinh tế, thương mại, đầu tư và cạnh tranh. Ngành luật kinh tế đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự công bằng và hiệu quả trong hệ thống kinh tế toàn cầu, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp và chính phủ trong quá trình ra quyết định chiến lược.

Tài chính Ngân hàng

Đây là ngành học tương đối rộng liên quan đến tài chính. Nó liên quan đến tất cả những hoạt động thanh toán, luân chuyển tiền tệ của ngân hàng. Ngoài ra, ngành Ngân hàng còn liên quan đến rất nhiều ngành khác như kế toán, kiểm toán, phân tích dữ liệu,…

Xem thêm: Tìm hiểu các ngành đào tạo hệ đại học từ xa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

neu-e-learning

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ được giải đáp hầu hết các thắc mắc về NEU E-learning của mình. Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) hoặc muốn đăng ký tư vấn chọn ngành học, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.