Trường đại học mở trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm và từ xa 

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Ngày 29-30/7/2023, tại TP Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023 cho hơn 300 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học và từ xa.

sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học và từ xa.
sinh viên tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học và từ xa.

Sự thành công của các em chính là thành công của Trường Đại học Mở Hà Nội

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng chúc mừng tất cả các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường nhiều gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Đồng thời mong rằng: các bạn nhận bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục phát huy, vận dụng tối đa những năng lực vào thực tiễn, tiếp tục học tập và lao động hết mình để ngày càng vững vàng và khẳng định được giá trị bản thân.

Các bạn có thể bắt đầu làm từ những điều giản dị và cũng hoàn toàn có thể dám nghĩ, dám làm, dám nhận trọng trách để dấn thân và cống hiến với một thái độ tự tin, khiêm tốn, chân thành trong thế giới trân trọng và biết ơn để cùng gắn kết, cùng kiến tạo vì sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi tập thể và của cả cộng đồng.

Trường Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội

“Mỗi sinh viên tốt nghiệp sẽ là một sứ giả, cùng nhau lan tỏa tinh thần tích cực và bản sắc riêng của Trường Đại học Mở Hà Nội với triết lý đào tạo: Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai. Hãy tiếp tục tham gia và lan tỏa tinh thần học tập suốt đời ở những ngành học khác hoặc ở những bậc học cao hơn để làm chủ và thay đổi cuộc đời, sự thành công của các em chính là thành công của Trường Đại học Mở Hà Nội”, TS Dương Thăng Long tin tưởng.

Hình đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến là một cơ hội lớn cho rất nhiều người 

Đại diện các tân cử nhân tham dự lễ trao bằng, sinh viên Nguyễn Thái Bảo Trân – Ngành Luật Kinh tế bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở Hà Nội, Lãnh đạo Trung tâm đào tạo trực tuyến, Lãnh đạo Trung tâm Đại học Mở tại Đà Nẵng, Lãnh đạo các Trạm đào tạo khu vực phía nam và toàn thể thầy cô trong trường.

>> Xem thêm: Top 5 lợi ích của việc học trực tuyến đem lại 

 Bảo Trân xúc động chia sẻ: “Được theo học loại hình đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến của trường Đại học Mở Hà Nội là một cơ hội lớn đối với chúng em, vì chúng em có thể học tập được mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt trong giai đoạn đại dịch Covid-19 vừa qua, phương thức học tập này chính là ưu thế giúp chúng em thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình.

Thật may mắn khi chúng em đã có đủ sức khỏe để học hỏi tri thức mới, đủ bản lĩnh và niềm tin để về đích. Việc học online tưởng chừng như là 1 rào cản thì nay lại trở thành một cách học thông minh nhất, là giải pháp hợp lý cho nhiều đối tượng người học.

Phương thức học trực tuyến này đã giúp chúng em có thể học mọi lúc mọi nơi và hoàn thành các bài thi ngay cả khi đang bị Covid hay ở khu cách ly. Chúng em, các tân cử nhân có mặt ở đây hôm nay đã có những trải nghiệm khó quên về việc học tập của mình trong khoảng thời gian đáng nhớ nhất gắn với dịch bệnh Covid19 nhiều cam go, căng thẳng, nhưng chúng em đã luôn được nhà trường, thầy cô giúp đỡ để không bỏ cuộc giữa chừng, để chúng em được có mặt ở đây ngày hôm nay.

Bốn năm vừa qua chính là nền tảng cho một hành trình dài phía trước. Con đường tương lai sẽ không hề dễ dàng, nên hãy không ngừng rèn luyện và trau dồi bản thân vì cuộc sống sẽ không cho chúng ta cơ hội để sửa sai miễn phí. Hãy cống hiến hết mình với đam mê của tuổi trẻ, hãy trao đi những giá trị mà mình đang có với một tấm lòng chân thành, rồi cuộc sống sẽ trao lại cho chúng ta nhiều quả ngọt”

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

>>> Xem thêm: Đại học Mở Hà Nội- Ngôi trường đáng để học 

  So sánh bằng đại học từ xa và bằng đại học chính quy 

Nguồn: Trường Đại học Mở Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *