Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng Khóa K20C đào tạo trực tuyến

Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng

Ngày 24/12, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Ngoại thương tổ chức Lễ Khai giảng K20C dành cho tân sinh viên đào tạo trực tuyến. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của lãnh đạo hai nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo sinh viên cùng người nhà.

Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng
Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng cảm ơn các đơn vị liên kết, các trạm đào tạo từ xa nói chung và Trường Trung cấp Ngoại thương nói riêng đã phối hợp có hiệu quả để mang cơ hội học tập đến cho mọi người. Đồng thời, TS Dương Thăng Long chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới quý vị phụ huynh, các tân sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn Trường Đại học Mở Hà Nội để học tập, rèn luyện và tạo dựng tương lai. TS Dương Thăng Long cho biết:

Nhà trường luôn xác định, người học là trung tâm, là chủ thể của quá trình kiến tạo tri thức. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, cùng với hình thức đào tạo chính quy, Trường Đại học Mở Hà Nội đã triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo vừa làm vừa học, từ xa, các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi trong xã hội cùng học tập ở mọi lúc, mọi nơi, qua đó đáp ứng nhu cầu học tập đa của người học.

Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng
Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng

“Kể từ hôm nay các bạn có quyền được tự hào khi trở thành thành viên chính thức của “mái nhà chung” Trường Đại học Mở Hà Nội. Tại đây, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn định hướng, dẫn dắt và đồng hành cùng người học, giúp các bạn nâng cao tinh thần trách nhiệm, từng bước vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn và công tác được giao. Từ đó, nâng cao năng lực bản thân, trang bị khả năng thích ứng cao để đối diện với những khó khăn, thay đổi trong cuộc sống.

Mỗi sinh viên sẽ trở thành những chủ nhân trong tương lai, là một sứ giả lan tỏa tri thức và giá trị nhân văn sâu sắc của triết lý đào tạo “Mở cơ hội, Mở trái tim, Mở trí tuệ, Mở tầm nhìn, Mở tương lai” tới mọi miền Tổ quốc”, TS Dương Thăng Long gửi gắm tới người học.

Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng
Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng

Tại buổi Lễ, Ông Ngô Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Ngoại thương gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các tân sinh viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở Hà Nội đã tin tưởng, phối hợp chặt chẽ trong công tác đào tạo, mở ra cơ hội học tập cho nhiều người dân, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và xã hội. Đồng thời hy vọng, hai trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển sự hợp tác bền chặt trong thời gian tới.

Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng
Trường Đại học Mở Hà Nội khai giảng
Tan-sinh-vien-Nguyen-Son-Trung-chia-se-tai-Le-khai-Giang

Đại diện cho các sinh viên tham dự Lễ Khai giảng, tân sinh viên Nguyễn Sơn Trung- ngành Luật xúc động chia sẻ: Qua thời gian tìm hiểu về các loại hình đào tạo, em nhận thấy chương trình Đào tạo theo phương thức trực tuyến EHOU là hình thức học hiện đại, phù hợp với những người đã đi làm như chúng em, với công nghệ hiện đại trong dạy và học, người học có thể tiếp cận bài giảng tri thức mọi lúc, mọi nơi, dù ở miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo.

Đồng thời trong quá trình tìm hiểu, chúng em nhận thấy Trường Đại học Mở Hà Nội có bề dày lịch sử hơn 30 năm xây dựng và phát triển, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến và là trường đại học công lập đầu tiên của nước ta với chức năng là cơ sở nghiên cứu và đào tạo đại học với các loại hình đào tạo từ xa với sứ mệnh “Mở cơ hội học tập cho mọi người”.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tốt nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản, nền tảng để phát triển hơn nữa trong công việc, lĩnh vực công tác, minh chứng là có rất nhiều cựu sinh viên của Trường Đại học Mở Hà Nội đã thành công trong sự nghiệp của mình. Chính vì vậy, chúng em đã quyết định lựa chọn chương trình Đào tạo từ xa của Trường Đại học Mở Hà Nội để tiếp tục học tập nhằm nâng cao năng lực, phát triển toàn diện bản thân trên lĩnh vực, ngành nghề mình theo đuổi.

Chúng em mong muốn được rèn luyện trong một môi trường đầy năng động và chuyên nghiệp, được tiếp cận với những kiến thức hiện đại, được vận dụng những bài học thực tế và áp dụng vào công việc đang làm. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, trau dồi kiến thức để nối bước truyền thống tốt đẹp về giáo dục của đất nước cũng như tô thắm thêm truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Ngay sau Lễ khai giảng, tân sinh viên được đại diện Nhà trường chia sẻ thông tin, triển khai kế hoạch, phổ biến quy chế đào tạo, tư vấn các nội dung quan trọng và cần thiết nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng nắm bắt thông tin để sinh viên chủ động xây dựng và hoàn thành kế hoạch học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

>>> Nguồn: Trường Đại học Mở Hà Nội 

Tham khảo đăng ký chương trình học ngay để nhận tư vấn và hướng dẫn cụ thể lộ trình các ngành quan tâm

Xem thêm: 

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0375.493.817

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *