Top những ngành nghề được trả lương phổ biến cao nhất

Chọn học ngành gì để ít bị ảnh hưởng vì dịch bệnh

Trong thế giới của sự cạnh tranh khốc liệt để xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Những ông chủ, tổ chức luôn mong muốn có được sự phục vụ của những nhân viên tài năng trong từng lĩnh vực. Ngoài chương trình trả lương cao, chế độ làm việc và phúc lợi xã hội luôn được những công ty, doanh nghiệp quan tâm để giữ lại những con người tài năng. Quản lý của ngành Tài chính/Đầu tư nhận mức lương từ 70 triệu đồng/tháng trở lên

Top những ngành nghề được trả lương cao nhất
Top những ngành nghề được trả lương cao nhất

Theo thống kê, top 5 ngành nghề được có khoảng lương phổ biến cao nhất lần lượt là: Ngành Tài chính/ Đầu tư; Ngân hàng; Công nghệ thông tin; Marketing; Xây dựng. Trong đó, khoảng 25% nhân sự cấp Quản lý của ngành Tài chính/Đầu tư nhận mức lương từ 70 triệu đồng/tháng trở lên, cao nhất trong nhóm ngành nói trên…

daihoctructuyen.com.vn luôn đi tiên phong để đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nươc. Với các ngành, chuyên ngành đào tạo luôn được các bạn sinh viên lựa chọn theo học và doanh nghiệp tự tin đón nhận những sinh viên tốt nghiệp từ Trường.

Các số liệu về lương được sử dụng trong khảo sát là mức lương hàng tháng trước thuế và bảo hiểm (Gross Salary), được tính theo đơn vị VND. Khảo sát này không thể hiện mức lương của cấp bậc Giám đốc và cấp cao hơn vì số liệu chưa đủ để đưa ra những kết luận có ý nghĩa.

– Theo bảng ” Khảo sát lương của người tìm việc năm 2019 tại Việt Nam” do Navigos phát hành
 

Trong đợt tuyển sinh năm nay daihoctructuyen.com.vn mở các lớp đào tạo ngắn hạn, hoặc nhận hồ sơ xét tuyển các bậc từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học liên tục. Với cách thức xét tuyển đơn giản và ngành nghề phong phú, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được ngành nghề mà mình yêu thích. Liên hệ để nộp hồ sơ theo thông tin dưới đây:

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Cơ sở Hà Nội:

  • Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở TPHCM:

  • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

B/ LIÊN HỆ TUYỂN SINH

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *