Review đại học từ xa Đại học Nông lâm Thái Nguyên 

Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn tại khu vực miền núi phía Bắc. Cùng với chương trình đào tạo Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, trường đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực nông – lâm – công nghiệp, môi trường, kinh tế,… cho cả nước. Vậy hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu về Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên trong bài viết dưới đây nhé!

Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên
Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

1. Tìm hiểu về Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, trường được thành lập ngày 19/9/1970 theo Quyết định số 98/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trải qua nhiều thăng trầm, biến cố lịch sử, trường đã mang nhiều cái tên trước khi được chính thức có tên như ngày nay. Trong đó, một số cái tên có thể kể đến là: Đại học Kỹ thuật miền núi, Đại học Nông nghiệp III, Đại học Nông lâm miền núi…

Về mục tiêu chung, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phấn đấu xây dựng trường theo hướng tự chủ, đạt yêu cầu kiểm định quốc tế; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực, phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, đây là chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, viết tắt là TUAF E-learning. Với hình thức đào tạo từ xa, TUAF E-learning sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập cho tất cả mọi người. Chương trình học sẽ giúp người học tiết kiệm chi phí, thời gian với lộ trình học được thiết kế tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức đầu ra, phương thức học online rất thuận tiện cho người đi làm, có thời gian bận rộn.

Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên
Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

2. Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh những ngành nào?

2.1. Các ngành học tại Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Mỗi năm, Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đều mở rộng cánh cửa đại học đối với những thí sinh có nguyện vọng thi tuyển vào 5 ngành học hệ từ xa của trường như:  

1) Xuất nhập khẩu nông lâm sản; 

Xuất nhập khẩu là bộ phận không thể thiếu của quá trình thương mại quốc tế. Trong đó, xuất khẩu nông sản là một bộ phận không nhỏ của xuất khẩu hàng hóa của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực kinh tế quốc tế cũng như các hoạt động giao thương với nước ngoài thì xuất nhập khẩu lâm sản là ngành học dành cho bạn.

Xem thêm:NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH: XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG LÂM SẢN

2) Nông nghiệp công nghệ cao; 

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp được ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến để sản xuất, còn gọi là công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Xem thêm: TÌM HIỂU NGÀNH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

3) Công nghệ thực phẩm; 

Công nghệ thực phẩm là một từ ghép của thực phẩm và công nghệ, đây là một công nghệ tạo ra hình thức công nghiệp tiên tiến hơn và giá trị gia tăng bằng cách áp dụng cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào các ngành công nghiệp liên quan.

4) Công nghệ thực phẩm (CTĐT bằng Tiếng Anh); 

Công nghệ thực phẩm với CTĐT bằng tiếng Anh là mô hình học chất lượng cao của ngành Công nghệ thực phẩm, liên kết với nước ngoài.

5) Quản lý tài nguyên và môi trường; 

Quản lý Tài nguyên và Môi trường là ngành khoa học cung cấp những kiến thức cơ bản về quản lý các loại tài nguyên và môi trường, trang bị cho người học những kiến thức chuyên sâu về khai thác, sử dụng hợp lý các loại tài nguyên thiên nhiên, phân tích – xử lý môi trường, quy hoạch – bảo vệ môi trường.

6) Quản lý đất đai; 

Quản lý đất đai là ngành học về quá trình quản lý sử dụng đất đai và phát triển đất đai ở cả thành thị và nông thôn các tài nguyên đất. Tài nguyên đất được sử dụng cho nhiều mục đích có thể bao gồm nông nghiệp hữu cơ, trồng rừng, quản lý tài nguyên nước và các dự án du lịch sinh thái. 

7) Khoa học môi trường; 

Khoa học Môi trường là ngành khoa học nghiên cứu mối quan hệ và tương tác qua lại giữa con người và môi trường xung quanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường sống của con người trên trái đất. Khoa học Môi trường là một ngành khoa học độc lập, được xây dựng trên cơ sở tích hợp các kiến thức của các ngành khoa học như: Sinh học, hoá học, địa học,… 

8) Kinh tế nông nghiệp.

Kinh tế nông nghiệp là một lĩnh vực kinh tế ứng dụng liên quan đến việc áp dụng lý thuyết kinh tế trong việc tối ưu hóa sản xuất và phân phối thực phẩm cũng như các chất xơ. Kinh tế nông nghiệp bắt đầu như một nhánh của kinh tế học đặc biệt liên quan đến việc sử dụng đất.

Xem thêm: TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ NGÀNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP HỆ TỪ XA

2.2. Đăng ký học Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tại đâu?

Cổng thông tin Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến là một trong những đối tác hàng đầu về tuyển sinh hệ từ xa của Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Với những thông tin tuyển sinh được cập nhật kịp thời và đầy đủ chi tiết về các ngành tuyển sinh để các bạn có thể tham khảo, Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến sẽ là địa chỉ đăng ký đại học từ xa TUAF E-learning đáng tin cậy cho các bạn. Nếu bạn muốn đăng ký học, có thể tham khảo thông tin đăng ký bên dưới. 

Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên
Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Trong tương lai, Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố cơ sở vật chất, đẩy mạnh mô hình đào tạo từ xa, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà. 

Với những giải đáp về Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin về Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF E-learning) hoặc muốn đăng ký tư vấn lộ trình học của các ngành tại Đại học từ xa ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới để được thầy cô hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *