Luật kinh tế neu e-learning: 5 lý do khiến bạn đăng ký học ngay tức thì

 

Luật Kinh tế là một trong ngành luật cốt lõi trong hệ thống pháp luật nước ta, điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế. Việc đào tạo ngành Luật Kinh tế đang được tiến hành ở nhiều cơ sở đào tạo, tuy nhiên để có thể tạo điều kiện cho nhiều đối tượng theo học ngành học đắt giá này, ĐH Kinh tế Quốc dân đã mở rộng đào tạo với Chương trình đào tạo từ xa trình đại học, NEU E-learning.

Trong đó, Luật Kinh tế NEU E-learning đang là ngành học đầy tiềm năng và nhận được nhiều sự quan tâm từ học viên. Vậy vì sao Luật Kinh tế NEU E-learning lại “hot” đến như thế? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu 5 lý do khiến bạn đăng ký học Luật Kinh tế NEU E-learning ngay tức thì trong bài viết dưới đây nhé!

1. Năm lý do nên chọn học Luật Kinh tế NEU E-learning là gì?

1.1. Khối kiến thức chuyên ngành sâu rộng

Lý do đầu tiên mà Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến muốn đề cập đến chính là kiến thức ngành Luật Kinh tế NEU E-learning rất sâu và rộng. Sinh viên theo học ngành Luật Kinh tế tại NEU E-learning sẽ có cơ hội theo học một chương trình chuyên sâu về các quy định và chính sách trong hoạt động điều chỉnh và quản lý các mối quan hệ kinh tế cũng như việc nghiên cứu và áp dụng các quy tắc đó vào trong hoạt động kinh doanh và thương mại.

Từ những kiến thức được học đó, cử nhân ngành này có thể áp dụng vào công việc sau này như: soạn thảo các hồ sơ pháp lý cần thiết trong kinh doanh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên mua và bán, tư vấn các vấn đề pháp lý hay tiến hành các hoạt động pháp lý cho doanh nghiệp… 

1.2. Phát triển nhiều kỹ năng mềm liên quan

Ngoài kiến thức chuyên ngành, người học Luật Kinh tế NEU E-learning sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng về nghiên cứu, phân tích các văn bản pháp luật, rủi ro pháp lý; và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết của ngành như đàm phán, thuyết phục, biện hộ; các kỹ năng về soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý trong hoạt động kinh doanh;… để đáp ứng nhu cầu về chất lượng của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, người học còn được học các bài học liên quan để phát triển các kỹ năng mềm bổ sung khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng phản biện, kỹ năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề… Và quan trọng, kỹ năng tiếng Anh nhằm đảm bảo chuẩn đầu ra cho các học viên của ngành. 

1.3. Lộ trình học phù hợp với mọi đối tượng 

Với chương trình đào tạo từ xa, khi tham gia các bài học của Luật Kinh tế NEU E-learning, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian biểu học tập một cách linh hoạt phù hợp với lịch học và làm việc của bạn. Các bài giảng của Luật Kinh tế sẽ được thầy cô soạn sẵn và lên video học tập theo chương trình đào tạo (CTĐT) cho nên rất đảm bảo khối lượng kiến thức như hệ chính quy. Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn không gian hay địa lý chỉ cần bạn mang theo smartphone, laptop hay tablet có kết nối với Internet.

Đối với những bạn đang đi làm, muốn vừa học vừa làm thì Luật Kinh tế tại NEU E-learning chính là một lựa hàng đầu cho bạn cân nhắc. Với lộ trình phù hợp với mọi đối tượng, trong đó có người đi làm, người có khó khăn khi không thể học tập trung tại trường, hay các bạn muốn học lên Đại học nhưng vẫn có nhu cầu lấy bằng đại học ngành Luật Kinh tế, NEU E-learning sẽ giúp bạn vừa có thể thu thập kiến thức, kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập và vừa đảm bảo chi phí sinh hoạt cho bản thân.

1.4. Văn bằng cử nhân có giá trị tương đương Chính quy

Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT, trên văn bằng tốt nghiệp vẫn ghi các nội dung cũ nhưng không ghi thông tin về hình thức đào tạo (Chính quy, Vừa học vừa làm, Từ xa) và từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo. Do đó, giá trị của mỗi hình thức đào tạo đều tương đương nhau và được Bộ GD&ĐT công nhận để thi công chức, học lên Thạc sĩ… Chính vì thế, bằng cử nhân Luật Kinh tế NEU E-learning sẽ có giá trị tương đương với Luật Kinh tế Hệ chính quy, do Đại học Kinh tế Quốc dân cấp.

1.5. Ngành học tiềm năng trong tương lai

Về nhu cầu xã hội, xã hội càng phát triển, các hoạt động kinh doanh, thương mại ngày càng mở rộng, đòi hỏi hệ thống hành lang pháp lý và chính sách liên quan đến hoạt động kinh tế cần được đảm bảo. Bất kỳ doanh nghiệp, công ty, tổ chức kinh tế nào cũng cần phải nắm rõ quy định luật pháp để tiến hành hợp pháp các hoạt động kinh doanh. Do đó,việc sở hữu tấm bằng cử nhân Luật Kinh tế NEU E-learning sẽ là cơ hội để bạn đóng góp sự hiểu biết về pháp luật vào những vị trí thiết yếu trong bộ máy của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức…  

Về cơ hội việc làm, chính vì nhu cầu về xử lý các hoạt động liên quan đến pháp lý, đảm bảo sự tồn tại và phát triển lành mạnh trong môi trường pháp lý kinh doanh của đất nước và toàn cầu hoặc một cá nhân muốn thực hiện hoạt động kinh doanh cũng cần hiểu luật. Do đó, nhu cầu học ngành Luật Kinh tế rất cao, cơ hội việc làm cho cử nhân ngành Luật Kinh tế NEU E-learning rất rộng mở.

Xem thêm: Review ngành Luật Kinh tế NEU E-learning: Ngành học tiềm năng trong tương lai

2. Ngành Luật Kinh tế NEU E-learning dành cho những ai?  

luat-kinh-te-neu-e-learning

Chính vì Luật Kinh tế là một trong những ngành học khó và rộng nên nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi liệu mình có phù hợp với lĩnh vực này hay không.

Vì thế để có thể học tốt ngành Luật Kinh tế NEU E-learning, người học không chỉ cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần mà bên cạnh đó, sở hữu phẩm chất vốn có còn là điều kiện để bản thân bạn có thể theo đuổi thành công ngành học này. Luật Kinh tế NEU E-learning phù hợp với những bạn có:

– Đầu tiên, có khả năng suy luận logic, khoa học và phân tích, nhìn nhận vấn đề từ nhiều phương diện một cách nhanh và tốt.

– Thứ hai, có tính công bằng và khách quan trong công việc, đề cao lý trí hơn cảm xúc

– Thứ ba, có khả năng giao tiếp mạch lạc, đầy thuyết phục và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt

– Thứ tư, có khả năng ngôn ngữ tốt để nêu quan điểm, thuyết phục và phản biện

– Cuối cùng, có khả năng ghi nhớ tốt để nắm rõ các quy định của luật pháp nói chung và luật kinh tế nói riêng

Ngoài ra, sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh sẽ tạo cho bạn động lực và niềm vui khi theo đuổi ngành học này tốt hơn. 

Cuối cùng, không chỉ riêng Luật Kinh tế NEU E-learning, mà trong bất kỳ ngành học nào, sự chăm chỉ và kiên trì sẽ giúp bạn theo đuổi và gặt hái thành công với ngành học đắt giá này.

Xem thêm: Học Luật Kinh tế NEU E-learning có khó không?

3. Nên học Luật Kinh tế NEU E-learning ở đâu?

Với chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học ngành Luật Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học dẫn đầu về đào tạo kinh tế, được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy. Đây là sự lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn đang đi làm và có ít thời gian học nhưng vẫn có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học danh giá.

Chương trình đào tạo cử nhân Luật Kinh tế NEU E-learning sẽ giúp bạn có kiến cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội; có kiến thức chuyên sâu về pháp luật; có kỹ năng nghề nghiệp cơ bản để thực hiện được các công việc chuyên môn của ngành Luật Kinh tế, như: khả năng suy luận, phân tích; kỹ năng nghiệp vụ pháp lý và các kỹ năng mềm khác…

Từ đó, bạn có đủ chuyên môn và có đủ năng lực tự chủ, tự chịu trách nhiệm với các công việc mình đảm trách trong khuôn khổ tuân thủ các quy định, quy tắc và định hướng chung. Bên cạnh đó, người học có khả năng ứng dụng những kiến thức đó vào các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp như tư vấn về các vấn đề pháp lý, hành chính, hình sự, dân sự, hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tiến hành các hoạt động tố tụng… trong kinh doanh.

Với tấm bằng cử nhân ngành Luật Kinh tế NEU E-learning sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ xin việc đẹp, được nhà tuyển dụng đánh giá cao, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

luat-kinh-te-neu-e-learning

Với những giải đáp về học Luật Kinh tế NEU E-learning trên đây, Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến mong rằng bạn đọc sẽ được giải đáp hầu hết các thắc mắc về ngành Luật Kinh tế NEU E-learning của mình. Nếu cần tư vấn thêm về chương trình đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU E-learning) hoặc muốn đăng ký tư vấn lộ trình ngành Luật Kinh tế NEU E-learning, bạn vui lòng tham khảo cách thức liên hệ ở bên dưới để được thầy cô hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0964 746 883

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *