Khám phá ngành nông nghiệp công nghệ cao e-learning trường đại học nông lâm thái nguyên 

Nông nghiệp công nghệ cao E- learning là gì?

Nông nghiệp từ trước đến nay luôn là lĩnh vực có vị thế kinh tế và được ưu tiên đầu tư của Việt Nam. Trong thời đại ngày càng phát triển của khoa học công nghệ thì vị trí đó càng được tăng cường. Việc tập trung vào phát triển ngành nông nghiệp trong thời hiện đại đòi hỏi nguồn nhân lực lớn các kỹ sư ngành Nông nghiệp công nghệ cao có trình độ và kĩ năng.

Do đó ngành Nông nghiệp công nghệ cao là ngành nghề có cơ hội rất rộng mở trong tương lai. Nếu bạn đang phân vân về định hướng nghề nghiệp và đang muốn tham khảo ngành Nông nghiệp công nghệ cao E-learning thì bài viết này dành cho bạn !!!

Nông nghiệp công nghệ cao E- learning là gì?

Nông nghiệp công nghệ cao là lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất nông nghiệp. Nó kết hợp các ngành khoa học khác nhau như: khoa học máy tính, kỹ thuật điện tử, sinh học, hóa học, vật liệu và kỹ thuật năng lượng.

Nông nghiệp công nghệ cao E-learning là hình thức học đại học ngành Nông nghiệp công nghệ cao theo hình thức online, tương tác với giáo viên từ xa. Hình thức đào tạo này không bị giới hạn về không gian và thời gian, giúp người dạy và người học có thể tham gia học tập không bị giới hạn về rào cản địa lý. 

Xem thêm:

Nông nghiệp công nghệ cao sẽ là ngành hot nhất tại Việt Nam

Sở hữu tấm bằng cử nhân Đại học dễ dàng với chương trình Đại học trực tuyến

Nông nghiệp công nghệ cao E- learning là gì?
Nông nghiệp công nghệ cao E- learning là gì?

Sinh viên sẽ học gì trong ngành Nông nghiệp công nghệ cao E- learning trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 

* Về kiến thức: 

Sinh viên học Nông nghiệp công nghệ cao E-learning có thể vận dụng kiến thức cơ bản để tư duy, phân tích, đánh giá nhằm giải quyết những vấn đề nảy sinh trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Vận dụng được các kiến thức cơ sở ngành để hiểu được nguyên lý, giải thích mối quan hệ giữa các nhân tố sinh học với chu trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Vận dụng được các về công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ tự động hóa và kiến thức chuyên ngành để vận hành trang thiết bị, thực hiện quy trình công nghệ và quản lý chất lượng sản phẩm.

Vận dụng kiến thức quản lý và phát triển thị trường để tổ chức tốt các hoạt động sản xuất, xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm theo chuỗi giá trị.

Vận dụng kiến thức tổng hợp trong quản lý và kỹ thuật để tổ chức nghiên cứu và phát triển các chương trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học từ xa của Trường Đại học Nông Lâm, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, Được bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công nhận giá trị pháp lý, giá trị sử dụng tương đương bằng Đại học chính quy. Mở ra có cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp và công nghệ thực phẩm, kinh doanh xuất khẩu…

* Về kĩ năng: 

Sử dụng thành thạo các phần mềm, chương trình tin học ứng dụng trong sản xuất, quản lý chất lượng nông sản và truy xuất nguồn gốc

Thành thạo lắp đặt và vận hành các thiết bị trong quá trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

Thực hiện thành thạo và chuyển giao quy trình sản xuất cây trồng công nghệ cao (rau, hoa, quả..) 

Tổ chức và điều hành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao theo chuỗi giá trị sản phẩm đáp ứng nhu cầu xã hội

Thu thập, xử lý thông tin và tổng kết quả trong nghiên cứu và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Xây dựng được thương hiệu, thực hiện việc đăng ký thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

Làm việc độc lập, tổ chức làm việc nhóm trong nghiên cứu, sản xuất và chuyển giao nông nghiệp công nghệ cao.

Sinh-vien-Dai-hoc-Nong-Lam-Thai-Nguyen

Xem thêm: 

Review Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Cơ hội việc làm của ngành Nông nghiệp công nghệ cao trường E-learning có khác gì với cơ hội của hình thức đào tạo chính quy không?

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nông nghiệp công nghệ cao E- learning trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ nhận bằng cử nhân đại học có giá trị tương đương hệ chính quy, trên văn bằng sẽ không ghi phương thức đào tạo (theo nghị định năm 2020). 

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các trang trại nông nghiệp công nghệ cao ở các nước tiên tiến như: Israel, Mỹ, Đức, Úc, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Các công ty giống cây trồng, công ty phân bón, trang trại, hợp tác xã nông nghiệp, các công ty chăm sóc cây trồng, công ty hoá chất nông nghiệp….

Tự tạo lập công việc sản xuất và dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Các cơ quan quản lý, đào tạo, nghiên cứu: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu rau quả, viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên…

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về ngành Nông nghiệp công nghệ cao E-learning trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mà Đại học trực tuyến muốn gửi đến bạn. Nếu bạn muốn tham khảo chi tiết thêm về chương trình học này, hãy tham khảo tại địa chỉ chúng tôi cung cấp

Nong-nghiep-cong-nghe-cao-E-learning

 

Xem thêm:

Quản lý đất đai hệ từ xa và những cơ hội rộng mở trong tương lai

6 lý do nên học ngành Khoa học môi trường hệ từ xa

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0375.493.817

Website: https://daihoctructuyen.com.vn

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, thí sinh vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút ”Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển:

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *