Đại học từ xa đại học kinh tế quốc dân có gì “hot”?

Đại học kinh tế quốc dân

Trong thời đại hiện nay, đại học từ xa trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến, mang lại nhiều cơ hội và thuận lợi cho những người đang đi làm, muốn tiếp tục học đại học để thăng tiến hơn trong công việc mà không cần phải đến trực tiếp trường.

Trong số các trường đại học hàng đầu có chương trình đại học từ xa, Đại học Kinh tế Quốc dân là một ngôi trường vẫn luôn thu hút sự chú ý của các học viên. Vậy Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân có điều gì mà “hot” đến vậy? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

đại học kinh tế quốc dân từ xa
đại học kinh tế quốc dân từ xa

1. Lý do bạn nên theo học ngay hệ Đại học từ xa của Đại học Kinh tế Quốc dân

Chất lượng giảng viên

Đại học Kinh tế Quốc dân nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có trình độ chuyên môn tốt. Theo học Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn sẽ không phải lo lắng về trình độ của giảng viên mình theo học. Các thầy cô sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyên ngành mà bạn theo học, đồng thời sẽ tạo ra một môi trường học tập tích cực khiến cho bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Chương trình học linh hoạt

Chương trình Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân được thiết kế linh hoạt, giúp học viên có thể tự quản lý thời gian học tập dựa trên lịch trình của bản thân. Bạn không phải tham gia lớp học trực tiếp mà chỉ cần ngồi ở nhà, mở laptop lên và học khi có thời gian rảnh. Bạn sẽ không lo phải đối diện với những khó khăn như: khoảng cách địa lý, chi phí ăn ở đi lại,…. Chỉ cần tham gia vào lớp, bạn đã có thể tiếp thu được những kiến thức và bài giảng vô cùng chất lượng đến từ giảng viên của trường.

Công nghệ hiện đại

Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo. Nên với hệ đào tạo từ xa, trường không chỉ cung cấp các trang thiết bị hiện đại mà còn rất đầu tư vào các bài giảng trong quá trình giảng dạy để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy mà trường luôn nằm trong top những trường thu hút học viên theo học hệ từ xa nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhận bằng do chính Đại học Kinh tế Quốc dân cấp

Với quyết định không ghi hình thức đào tạo lên văn bằng kể từ năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giờ đây văn bằng chỉ còn nhắc đến tên ngành đào tạo, trình độ đào tạo, tên của cơ sở giáo dục cấp bằng,…chứ không đề cập tới mô hình đào tạo khi tuân theo quy định mới hiện hành. Vậy nên bằng đại học từ xa bây giờ có giá trị tương đương như bằng đại học truyền thống. Vì thế bạn không phải lo lắng khi đi xin việc làm và bị phân biệt đối xử khi học hệ từ xa.  

phôi bằng đại học kinh tế quốc dân
phôi bằng đại học kinh tế quốc dân

2. Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo những ngành nào?

Kế toán

Một trong những ngành đầu tiên mà Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy là Kế toán. Theo học ngành này sẽ mang lại cho bạn kiến thức sâu rộng về hệ thống kế toán, quản lý tài chính cho doanh nghiệp và cả những kiến thức mới nhất về kế toán quốc tế. Không chỉ vậy, các bạn sẽ được hỗ trợ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và phân tích dữ liệu, giúp bạn trở thành những chuyên gia kế toán có tầm nhìn toàn cầu. 

Quản trị kinh doanh

Ngành tiếp theo mà hệ từ xa của trường đào tạo chính là Quản trị kinh doanh. Trường sẽ tập trung vào việc phát triển lãnh đạo, quản lý chiến lược và kỹ năng quản lý dự án. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị nhân sự, marketing và chiến lược doanh nghiệp, giúp bạn tiến xa hơn trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Đại học kinh tế quốc dân
Đại học kinh tế quốc dân

Tài chính ngân hàng

Ngành Tài chính ngân hàng chính là chuyên ngành tiếp theo mà Đại học từ xa Đại học Kinh tế quốc dân giảng dạy. Được đào tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tài chính doanh nghiệp, đầu tư và ngân hàng, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về hệ thống tài chính quốc tế, chiến lược đầu tư và quản lý rủi ro về tài chính. Từ đó làm nền tảng cho sự thành công của bạn trong lĩnh vực này ở tương lai.

Xem thêm: TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HỆ TỪ XA: CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI TỐT NGHIỆP

Luật kinh tế

Đây là chuyên ngành cuối cũng mà trường giảng dạy trong hệ đào tạo từ xa. Với ngành này, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn về hệ thống luật pháp được áp dụng trong hoạt động kinh doanh và tài chính. Bên cạnh đó, những kiến thức về ngành này chú trọng vào giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp trong môi trường kinh doanh, giúp các bạn sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những chuyên gia pháp lý có sức ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp.

Xem thêm: REVIEW LUẬT KINH TẾ NEU E-LEARNING: NGÀNH HỌC TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

3. Đăng ký chương trình Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân ở đâu uy tín?

Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tự hào là đối tác tuyển sinh tin cậy được Đại học Kinh tế Quốc dân lựa chọn để giúp trường tìm kiếm những học viên có nhu cầu tham gia học chương trình NEU E-learning. Theo học Đại học từ xa Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng để tự quản lý các bài học hàng ngày, cũng như tự điều chỉnh tiến độ học tập của bản thân sao cho phù hợp.

Đại học kinh tế quốc dân
Đại học kinh tế quốc dân

Hiện trường đang có chương trình tuyển sinh đợt cuối các ngành trên từ xa năm 2023. Lịch khai giảng dự kiến là vào tháng 12/2023. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin đăng ký dưới đây.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0967047894

>>> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhà trường sẽ liên hệ lại với các bạn để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *