BẠN SẼ CÓ MỨC LƯƠNG NHƯ THẾ NÀO SAU KHI HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HỆ TỪ XA?

Trong thời đại công nghệ ngày nay, thương mại điện tử đang trở thành một lĩnh vực ngày càng quan trọng và mạnh mẽ. Việc học Thương mại điện tử hệ từ xa không chỉ mở ra cánh cửa cho kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này mà còn tạo ra cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong tương lai. Một trong những câu hỏi mà nhiều học viên học ngành Thương mại điện tử hệ từ xa quan tâm đó là “Mức lương của ngành này như thế nào sau khi mình ra trường?” Vậy hãy cùng Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến tìm hiểu về mức lương của ngành này như thế nào nhé.

thuong-mai-dien-tu-he-tu-xa

1. Xu hướng thị trường lao động

Thương mại điện tử không chỉ là một xu hướng mà còn là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Cùng với sự bùng nổ của mạng internet, doanh nghiệp ngày càng nhận thức được sức mạnh của thương mại điện tử để mở rộng quy mô kinh doanh. Điều này tạo ra nhu cầu lớn cho các chuyên gia thương mại điện tử, từ chuyên viên tư vấn đến nhà phân tích dữ liệu và chuyên gia quảng cáo trực tuyến.

2. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học Thương mại điện tử hệ từ xa, sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều vị trí khác nhau trong ngành công nghiệp. Các vị trí phổ biến bao gồm Chuyên Viên Thương Mại Điện Tử, Quản Lý Dự Án Thương Mại Điện Tử, Chuyên Gia SEO, và nhiều vị trí khác liên quan đến quản lý, phân tích, và phát triển kinh doanh trực tuyến. 

Xem thêm: LÀM NGHỀ GÌ SAU KHI HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HỆ TỪ XA?

3. Mức lương sau khi học Thương mại điện tử hệ từ xa

3.1. Vị trí trợ lý thương mại điện tử

Đây là công việc đầu tiên sau khi học xong Thương mại điện tử hệ từ xa mà bạn có thể làm. Với mức lương dao động từ 4 – 7 triệu đồng/tháng, dù thu nhập không cao những trong thời gian làm công việc này, bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó, có thể phát triển lên vị trí cao hơn trong tương lai

thuong-mai-dien-tu-he-tu-xa

3.2. Vị trí chuyên viên thương mại điện tử

Với vị trí này, bạn sẽ được trả mức lương khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thêm tùy theo mức độ hoàn thành KPI hoặc doanh số. 

3.3. Vị trí trưởng phòng

Để lên được đến vị trí này, chắc hẳn bạn đã tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong môi trường thương mại điện tử. Cũng vì lẽ đó nên mức lương ở vị trí này cũng sẽ rất tương xứng với bạn. Mức lương bạn nhận được sẽ là từ 12 triệu đồng đến 30 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, nếu hoàn thành đủ KPI và doanh số thu được tháng đó cao, bạn có thể được nhận mức lương cao hơn nữa.

3.4. Vị trí giám đốc

Đây là vị trí cao nhất của phòng ban thương mại điện tử. Ở vị trí này, bạn sẽ phải xử lí rất nhiều công việc. Do đó mà mức lương cũng sẽ tương đương với công sức bỏ ra và khối lượng công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ nhận được mức lương từ 30 – 50 triệu đồng/ tháng hoặc còn cao hơn nữa. 

Ngành Thương mại điện tử hệ từ xa không chỉ hứa hẹn về mức lương hấp dẫn mà còn mở ra cơ hội cho sự phát triển của cá nhân bạn. Bằng cách học và áp dụng kiến thức vào thực tế, bạn có thể xây dựng sự nghiệp đầy triển vọng và thu nhập ổn định trong một trong những lĩnh vực nghề nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Vậy học Thương mại điện tử hệ từ xa ở đâu là tốt? 

thuong-mai-dien-tu-he-tu-xa

Đại học Thái Nguyên là một trong những trường mà Thông tin tuyển sinh Đại học trực tuyến muốn giới thiệu cho bạn bởi trường vốn sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo về lĩnh vực thương mại điện tử,. Theo học Thương mại điện tử hệ từ xa của trường, bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng để tự quản lý các bài học hàng ngày, cũng như tự điều chỉnh tiến độ học tập của bản thân sao cho phù hợp. Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng đại học do chính Đại học Thái Nguyên cấp theo chuẩn quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo – KHÔNG GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO trên văn bằng.

Hiện trường đang có chương trình tuyển sinh đợt cuối ngành Thương mại điện tử hệ từ xa năm 2023. Lịch khai giảng dự kiến là vào tháng 12/2023. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin đăng ký dưới đây.

* * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0967047894

>>> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh Hệ đào tạo cử nhân trực tuyến năm 2023, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhà trường sẽ liên hệ lại với các bạn để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *